Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Crayon Pop viết tâm thư cho fan sau tin kết hôn bất ngờ

Soyul đã lên tiếng sau tin kết hôn cùng Moon Hee Jun được lan truyền rộng rãi vào tối ngày 24/11.

Tối ngày 24/11, cộng đồng Kpop fan đã rất bất ngờ trước tin kết hôn của Moon Hee Jun (H.O.T) cùng nữ thần tượng kém anh 13 tuổi - Soyul của Crayon Pop. Thông tin này đã chính thức được xác nhận bởi công ty chủ quản của hai bên. Trước đó, thủ lĩnh H.O.T đã tự tay viết một bức thư gửi đến người hâm mộ của anh, dù anh không nói rằng người con gái đó là ai, thế nhưng báo chí đã rất nhanh chóng tìm ra được đó là Soyul (Crayon Pop). Cặp đôi thần tượng thế hệ đời đầu và thế hệ thứ 3 đã khiến nhiều netizen ngạc nhiên. Tuy nhiên, đông đảo khán giả vẫn gửi lời chúc mừng đến Moon Hee Jun và Soyul.

Thành viên Crayon Pop viết tâm thư cho fan sau tin kết hôn bất ngờ

Soyul và Moon Hee Jun dự định sẽ kết hôn vào tháng 2 năm sau

Ngày 25/11, thành viên Crayon Pop cũng đã đăng tải bức thư của cô lên trang fancafe của nhóm. Ngoài việc gửi lời cảm ơn đến tình cảm và sự ủng hộ của người hâm mộ, Soyul cũng hứa hẹn về sự trở lại của cô cùng nhóm trong tương lai. 

Thành viên Crayon Pop viết tâm thư cho fan sau tin kết hôn bất ngờ

 Thành viên Crayon Pop viết tâm thư cho fan sau tin kết hôn bất ngờ

"Chào mọi người, mình là Soyul của Crayon Pop đây. Thời gian trôi nhanh quá, mới đây mà đã mùa đông rồi. Mình mong là tất cả fan của bọn mình đều đang ổn cả. Mình cũng vậy, mình chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tình cảm mà các bạn dành cho mình. Hôm nay, mình có vài tin mà mình nghĩ là các bạn cần phải được biết đầu tiên. Mình rất lo lắng khi viết ra những dòng này... Mình đã gặp một người đem đến cho mình một tình yêu không điều kiện, anh ấy còn quan tâm mình với trái tim vô cùng ấm áp, mình dự định sẽ kết hôn.

Mình biết việc này rất đột ngột nhưng mình đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định lớn trong cuộc đời. Mình mong là các bạn cũng có thể chúc mừng cho cuộc sống của tụi mình. Đám cưới không phải là kết thúc rồi đâu, mình sẽ còn trở lại để đền đáp những tình cảm mà các bạn dành cho mình. Mình sẽ trở lại với hình ảnh của một Soyul trưởng thành hơn. Cảm ơn các bạn!"

Tsuma lược dịch.