Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Crayon Pop tạm ngưng hoạt động vì chứng rối loạn lo âu

Người hâm mộ hiện đang rất lo lắng cho Soyul.

Vào ngày 4/10, Chrome Entertainment đã thông báo về việc tạm ngưng hoạt động của Soyul (Crayon Pop): "Soyul đang bắt đầu chịu ảnh hưởng từ chứng rối loạn lo âu. Cô ấy sẽ ngừng mọi hoạt động quảng bá của mình và Crayon Pop sẽ tiếp tục biểu diễn với đội hình 4 thành viên. Trong quá trình chuẩn bị cho "Evolution Pop", cô ấy đã được chẩn đoán với chứng bệnh này. Sự trở lại của Soyul sẽ được bàn tới sau khi cô ấy bình phục."

Như vậy, Soyul sẽ tạm gác mọi hoạt động cùng nhóm và chuyên tâm chữa trị bệnh. Girlgroup "mũ bảo hiểm" cũng sẽ tiếp tục với 4 cô gái còn lại. Sau khi thông tin được đăng tải, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho Soyul, đồng thời dành nhiều lời động viên đến thành viên của Crayon Pop.

https://www.youtube.com/watch?v=vaijpqksV8Q

Soyul (Crayon Pop)

Bài hát trở lại mới nhất của Crayon Pop - "Doo Doom Chit" 

Cư dân mạng đã dành nhiều lời động viên gửi tới thành viên Crayon Pop:

"Đây cũng là lần trở lại đầu tiên sau khoảng thời gian dài của họ nữa... Tôi mong là em ấy sẽ hồi phục nhanh nhất có thể."

"Nhớ hồi tôi cũng bị bệnh hoảng sợ, dù trời tối đen mà tôi cứ thấy như ban ngày, tim thì đập nhanh như gần chết tới nơi. Sau đó tôi đi khám và đổ hàng núi tiền vào căn bệnh này."

"Có hồi một bạn trong lớp tôi bị căn bệnh này, sau đó cô ấy phải rời khỏi lớp vì có cảm giác không thể thở được."

"Đó là vì mấy người bắt nạt cô ấy ở mấy cái bình luận ác ý đó."

"Có vẻ như từ hồi "Bar Bar Bar" tới giờ thì Crayon Pop không có tiến triển gì mấy. Tôi mong là họ có thể được như EXID với sự ủng hộ của người hâm mộ. Ho vọng cô ấy sẽ sớm hồi phục thật nhanh."

"Tôi đoán đây là lý do mà chúng ta không thấy cô ấy ở phần phát sóng vào buổi sáng. Mong là em ấy sẽ được điều trị."

"Tôi đoán là mấy người không bao giờ có thể đánh giá một người chỉ với ngoại hình của người ta... Cô ấy trông lúc nào cũng vui vẻ và tươi sáng."

Tsuma lược dịch.