Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên Cosmic Girls bật khóc giữa fansign vì bị nhận xét trông giống... cầu thủ Thụy Điển

Tuy nhiên, hành động này của Eunseo lại khiến cô bị một bộ phận cư dân mạng, đặc biệt là các fan của môn thể thao vua, "ném đá" một cách dữ dội.

Sau tình huống bảo fan "Chết đi!" diễn ra hồi tháng 11 năm 2016, Eunseo của Cosmic Girls lại tiếp tục vướng vào một sự cố fansign khác. Và lần này, câu chuyện thậm chí còn bị đẩy đi xa hơn khi dính dáng tới... một cầu thủ bóng đá người Thụy Điển có tên là Zlatan Ibrahimovic.

Eunseo Cosmic Girls
Trong quá khứ, tại cuộc họp fan của các cô gái Cosmic Girls, một fan nam đã chỉ ra sự tương đồng trong ngoại hình giữa Eunseo và Zlatan Ibrahimovic. Sau đó, chàng trai này hét lên: "Eunseo à. Bạn có biết Zlatan không?". Đông đảo các fan khác bắt đầu phá ra cười, và những thành viên còn lại của Cosmic Girls đồng loạt "đơ toàn tập". Sau đó, các cô gái hỏi lại: "Đó là ai vậy?". Và fan nam này thích thú trả lời: "Anh ấy là một cầu thủ bóng đá".

Kể từ sau đó, cư dân mạng liên tục gọi Eunseo là một "bản sao" của Zlatan Ibrahimovic. Đây có thể là một lời nhận xét vô hại trong suy nghĩ của nhiều người, nhưng đối với Eunseo, nó dường như lại trở thành một bình luận gây tổn thương khá nặng nề.

Tại một sự kiện fansign gần đây, một fan nam lại tiếp tục nói với Eunseo rằng cô trông giống hệt như cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Thụy Điển. Và lần này, không thể giấu được những cảm xúc tổn thương, Eunseo bất ngờ bật khóc và cuối cùng đành phải tạm rời khỏi fansign.

Eunseo Cosmic Girls
Sau sự cố bất ngờ nói trên, fan nam này đã chính thức đưa ra lời xin lỗi thông qua DC Inside. Anh giải thích rằng mình không biết nhiều thông tin về Cosmic Girls vì chỉ vừa mới trở thành fan của nhóm gần đây. Anh chàng cảm thấy hối hận khi đã không nhận ra rằng, Eunseo ghét những nhận xét về sự tương đồng ngoại hình giữa cô và Zlatan nhiều đến thế nào.

Fan nam này cũng giải thích tình hình cụ thể khi ấy: "Ban đầu, tôi hỏi Eunseo rằng cô ấy có biết một cầu thủ bóng đá nào trông rất giống mình hay không. Nhưng sau đó, nét mặt Eunseo bỗng nhiên trở nên nghiêm trọng, và cô ấy hỏi tôi tại sao lại hỏi điều này. Ngay lúc đó, tôi đã biết rằng mình vừa nói ra một điều không nên. Vậy nên tôi bảo rằng đừng quan tâm, nhưng Eunseo cứ liên tục hỏi người tôi muốn nói đến là ai, vì thế tôi đã nói với cô ấy rằng đó là Zlatan". 

Cuối cùng, người hâm mộ này cho biết: "Tôi đã bật cười một chút, nhưng đó là vì tình huống khi ấy bỗng trở nên không thể tin được. Tôi không có ý định cười nhạo cô ấy. Dù sao thì, tôi chân thành xin lỗi vì đã gây ra những tổn thương cho Eunseo. Tôi rất muốn xin lỗi ngay lúc đó, nhưng lại không thể làm gián đoạn buổi kí tặng. Mọi người cứ liên tục chỉ trích tôi, vì vậy tôi chỉ còn biết bỏ chạy. Tôi thành thật xin lỗi". 

Eunseo Cosmic Girls

Ảnh chụp màn hình lời xin lỗi của fan

Tuy nhiên, hành động bật khóc này của Eunseo lại khiến đông đảo cư dân mạng trên khắp thế giới, đặc biệt là các fan bóng đá, cảm thấy khó hiểu hay thậm chí là tức giận. Nhiều người cho rằng cô nàng đang "làm lố" và thậm chí là thiếu tôn trọng cầu thủ người Thụy Điển. Theo họ, thái độ của Eunseo khi bị so sánh với Zlatan Ibrahimovic là một sự xúc phạm đối với cầu thủ này và cả những ai yêu mến anh. 

Zlatan Ibrahimovic

Cầu thủ nổi tiếng người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic là một cầu thủ nổi tiếng thế giới, và nhiều người cho rằng lẽ ra cô nên tích cực đón nhận những nhận xét ấy hoặc vui vẻ đùa lại. Hành động có phần trẻ con này của thành viên Cosmic Girls chỉ càng khiến hình ảnh của cô xấu hơn trong mắt dư luận, đặc biệt là trước đó Eunseo cũng từng bị lên án nặng nề khi bảo fan "Chết đi!" trong một buổi fansign khác.

Bạn nghĩ thế nào cách phản ứng của Eunseo khi bị nhận xét trông giống Zlatan Ibrahimovic?

Munnie lược dịch