Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên BTOB giải thích về hành động bị cho là 'ủng hộ tội phạm' nhưng chỉ khiến Knet thêm phẫn nộ: 'Xem fan của mình là gì thế?'

Nhiều người cho rằng hành động này của anh chỉ càng khiến các fan thất vọng và có thêm lý do để nhanh chóng rời fandom.

Vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, 4 thành viên BTOB 4U bao gồm Seo Eunkwang, Lee Minhyuk, Lee Changsub và Peniel đã tổ chức một buổi concert online mang tên "BTOB 4U ONLINE CONCERT [INSIDE]". Một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra tại sự kiện này khi Changsub và Peniel giơ 7 ngón tay, hành động mà nhiều người cho là một cách ám chỉ việc ủng hộ OT7.

Đối với một số người hâm mộ đã theo nhóm từ những ngày đầu tiên, hành động của Changsub và Peniel có thể khiến họ xúc động. Thế nhưng phần lớn cư dân mạng Hàn Quốc lại quyết liệt lên án 2 thành viên BTOB vì cho rằng họ quá thiếu suy nghĩ khi gián tiếp thể hiện sự ủng hộ dành cho một tên tội phạm. Trước đó, Jung Ilhoon đã quyết định rời khỏi BTOB sau khi có những tin tức xác nhận rằng anh đã sử dụng cần sa trong suốt 4-5 năm qua và hiện đang bị cảnh sát điều tra.

Changsub giải thích về hành động giơ 7 ngón tay

Trước những làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng Hàn Quốc, Lee Changsub mới đây đã trực tiếp lên tiếng trên Instagram để giải thích về hành động của mình. Thành viên BTOB cho biết: "Quá nhiều cảm xúc và suy nghĩ mà chúng tôi đã kìm nén, cuối cùng cũng đã vỡ òa không kiểm soát được trong suốt buổi concert cùng những giai điệu âm nhạc. Đó là một cử chỉ thể hiện ý định sẽ không bao giờ lãng quên những ký ức mà chúng tôi đã có trong quá khứ, và khoảng thời gian ấy sẽ mãi khắc sâu trong trái tim chúng tôi. Tôi hy vọng ý định này của mình sẽ không bị bóp méo. Với hy vọng rằng điều này sẽ được ghi nhớ mãi mãi trong trái tim tôi cũng như trái tim của tất cả mọi người, trong tương lai tôi sẽ tiếp tục trưởng thành hơn nữa với tư cách là BTOB và Lee Changsub, với tư cách là một con người tốt và một nghệ sĩ giỏi. Tôi luôn biết ơn và yêu quý các Melody, những người luôn tin tưởng và đi cùng chúng tôi cho đến bây giờ".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do 이창섭 (@lee_cs_btob) chia sẻ

Tuy nhiên, lời giải thích này của Changsub đã khuấy động một làn sóng chỉ trích thậm chí còn dữ dội hơn trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Đông đảo netizen xứ củ sâm người cảm thấy vô cùng thất vọng với lời giải thích này và cho rằng đáng lẽ ra Lee Changsub chỉ nên xin lỗi thay vì lên tiếng theo một cách có thể khiến người hâm mộ nhanh chóng rời fandom.

- "Vậy ai là người đã phá hỏng những ký ức đó hả????"

- "Người hâm mộ của nhóm này thật đáng thương. Nếu tôi là fan của họ, tôi sẽ rời fandom ngay.."

- "Lời giải thích của anh ta khiến tôi thậm chí còn thất vọng hơn......."

- "Anh ta không biết thành viên cùng nhóm đã sử dụng ma túy trong suốt 5 năm sao? Sao còn dám mở miệng ra nói về ký ức chứ?"

- "Anh ta đang nói gì vậy? Anh ta đã phạm sai lầm, và đáng lẽ ra anh ta chỉ nên xin lỗi. Anh ta xem fan của mình là gì thế?"

- "Thành viên cùng nhóm của anh ta đã lừa dối người hâm mộ và sử dụng ma túy suốt 5 năm đấy... Cái gì mà kỷ niệm với ký ức ở đây?"

- "Ai đã khiến chúng tôi muốn quên đi những khoảng thời gian tuyệt vời đó hả? Lời giải thích của anh ta thật lố bịch"

- "Chỉ có người hâm mộ là đáng thương thôi"

- "Tại sao anh ta lại muốn người hâm mộ nhớ lại những ngày tháng đã trải qua với một thành viên đã sử dụng ma túy trong 5 năm chứ?"

- "Anh ta chỉ đang khiến cho người hâm mộ trông ngu ngốc hơn mà thôi"

- "Như thể anh ta đang muốn nói rằng người làm sai là fan của họ vậy... Người có lỗi ở đây là đồng nghiệp của anh ta, Jung-ssi... Vậy mà anh ta đang làm cái quái gì vậy?"

- "Tôi không phải fan BTOB nhưng tôi có thích một thành viên (không phải Lee Changsub hay Jung Ilhoon) nên tôi khá quan tâm đến họ trong một thời gian và tôi nghĩ rằng tình huống này thật đáng tiếc ㅋ Có rất nhiều điều luật khác nhau liên quan đến ma túy nên cá nhân tôi nghĩ rằng... Nếu anh ấy tự kiểm điểm một thời gian, họ có thể quay lại với đội hình 7 người mà ㅋㅋㅋ"

- "Và chính xác thì ai đã phá hỏng những "ký ức" đó chứ?"

- "Các fan BTOB thật đáng thương... Như kiểu anh ta đang thúc giục các fan rời khỏi fandom vậy..."

- "Ngưu tầm ngưu mã tầm mã ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đó là lý do tại sao chúng tôi bảo anh dừng lại đấy"

- "Thật là ㅋㅋ Anh ta sẽ không đi xa được đâu. Thật quá lãng phí thời gian của tôi"

- "Đáng lẽ anh ta không nên đăng cái này..."

- "Anh ta nghĩ rằng việc sử dụng ma túy thường xuyên trong vòng 5 năm chỉ là một vụ bê bối đơn giản thôi ư"