Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên BTOB bị fan quá khích đụng chạm thân thể tại sân bay

Đây chắc hẳn là trải nghiệm kinh hoàng của hai thần tượng khi đến thăm Indonesia.

Tập “Law of the Jungle” (Luật rừng) sắp tới đây sẽ có sự xuất hiện của hai thành viên PenielSungjae thuộc nhóm nhạc BTOB. Cuối tháng 1 vừa qua, hai người đã lên đường đến Sumatra, Indonesia để bắt đầu hành trình đi rừng.

Thành viên BTOB bị fan quấy rối tại sân bay

Sungjae và Peniel (BTOB)

Ngay khi hai người đặt chân xuống sân bay tại Sumatra, đã có một lượng fan khổng lồ đứng chờ từ lâu. Có lẽ vì quá háo hức và phấn khích khi được gặp thần tượng, nhiều fan đã có hành động quá khích khi liên tục vây quanh và kéo áo, sờ vào người Penial và Sungjae.

Hai thần tượng đã có đội vệ sĩ đi theo, nhưng chính họ cũng không thể lường trước sự việc lại khó kiểm soát đến mức ấy. Lượng fan đứng chờ quá đông và có vẻ chưa có kinh nghiệm đón tiếp thần tượng. Đoàn của Sungjae và Peniel mất một lúc lâu mới có thể rời khỏi sân bay vì các fan liên tục đứng chắn đường.

Thành viên BTOB bị fan quấy rối tại sân bay

Thành viên BTOB bị fan quấy rối tại sân bay

Hình ảnh Sungjae bị fan kéo áo và dùng tay chạm vào mặt dù anh chàng trông không thoải mái chút nào

Thành viên BTOB bị fan quấy rối tại sân bay

Người có mặt ở sân bay lúc đó còn miêu tả cảnh tượng như thể “vườn thú”

Những hành động xấu xí này không chỉ làm các thần tượng khó xử mà còn khiến sức khỏe và an toàn thể chất của họ bị ảnh hưởng.

Thành viên BTOB bị fan quấy rối tại sân bay

Cánh tay của Peniel ửng đỏ và có vết tay dài do bị fan kéo lại quá nhiều

Trên tay anh chàng còn có dán miếng băng cá nhân, bị nghi là vết xước do fan quá khích gây ra

Các fan Kpop đều rất phẫn nộ trước hành động trước hành động của các fan tại sân bay. Họ để loại nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng của mình:

“Cái này bị quy vào quấy rối, xâm phạm cơ thể đấy nhé. Dù là ngôi sao nhưng họ cũng là con người mà…”

“Thật xấu hổ vì tôi cũng là một fan người Indonesia. Hành động của những fan đó thật xấu xí. Mong rằng đoàn phim sẽ không quy chụp cả cộng đồng fan Indonesia vì một số fan quá khích đó.”

“Nhìn đây này. Còn chạy xe máy đuổi theo người ta nữa chứ. Nhỡ có tai nạn gì thì to tội nhé”

Thành viên BTOB bị fan quấy rối tại sân bay

Hai người phụ nữ mặc áo xanh còn đuổi theo xe của đoàn phim và liên tục kêu “Oppa! Oppa”

“Sungjae và Donggeunie (tên thật của Peniel) có tính cách rất tươi sáng và yêu đời, nhưng chắc chắn họ sẽ tổn thương lắm sau sự việc lần này. Tôi thật sự muốn họ bỏ quách cái show này đi cho rồi”

Thành viên BTOB bị fan quấy rối tại sân bay

Hai người trông rất vui vẻ và háo hức tại sân bay khởi hành từ Hàn Quốc

“Trước đó thì em lo hai oppa sẽ phải ăn ở trong điều kiện rừng rú thiếu đảm bảo, giờ thì thêm cả nỗi lo hai người sẽ gặp nguy hiểm vì fan của chính mình”

“Thế này mà là fan gì. Nếu là fan thì sẽ không bao giờ muốn thần tượng mình bị thương. Em từng gặp idol em ngoài đời rồi và em chả thể làm gì ngoài bật khóc vì quá xấu hổ. Sao bọn họ có thể làm thế nhỉ?”

Thành viên BTOB bị fan quấy rối tại sân bay

May mắn là các fan chỉ làm phiền Sungjae và Peniel ở sân bay. Còn ở các địa điểm khác, tình hình khá ổn và hai người đều trông rất vui vẻ

Peach