Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 (Mùa 2)

Thành viên BTC Tuyệt đỉnh tranh tài bị tố xúc phạm Thủy Top và fan

Thủy Top đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về việc bị xúc phạm bởi một thành viên của BTC chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài.

Sau khi Liveshow 8 Tuyệt đỉnh tranh tài kết thúc với kết quả bất ngờ, Thái Trinh được coi là thí sinh xuất sắc nhất đêm thi lại phải nói lời tạm biệt trong khi Thủy Top bị chê nhiều nhất lại lọt vào Top 3, nhiều ý kiến trái chiều đã bắt đầu xuất hiện. Trong đó, cuộc khẩu chiến đáng chú ý nhất là giữa cá nhân Huỳnh Minh Thủy và 1 trong những thành viên của Ban tổ chức chương trình.

Người phụ trách truyền thông tên T đã đăng một status được cho là ám chỉ fan là… chó. Mặc dù trong dòng đăng tải không hề nhắc đến tên ai nhưng sự so sánh này ngay lập tức vấp phải nhiều dư luận. Trước thông tin này, Huỳnh Minh Thủy – Thủy Top đã chính thức lên tiếng “tố tội” T vì nhiều lần xúc phạm cô vì những lời lẽ thô tục. Theo Huỳnh Minh Thủy thì vụ việc lần này đã đi quá giới hạn và khiến cô bức xúc, dù lời lẽ đó là dành cho fan của cô hay bất cứ ai.

Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất mà Thủy Top tiết lộ lại chính là thân phận của T. Mặc dù là một thành viên trong ban tổ chứ nhưng T đã nhiều lần có lời nói thô lỗ, đụng chạm gây ảnh hưởng đến toàn bộ ekip chương trình.

Ngay sau khi cuộc “đấu khẩu” bắt đầu, nhiều fan và bạn bè của Thủy Top cũng bày tỏ tháu độ bức xúc, cho rằng do T có ác cảm mà nhiều lần không ngại dùng lời lẽ thô tục “chửi xéo” cô trên mạng xã hội.

Trước dư luận này, T cho biết đây chỉ là hiểu lầm tuy nhiên lời bao biện có vẻ không hợp lý đã khiến fan ngày càng bức xúc. Không những thế, nhiều status “khó nghe” của T cũng vừa được “khai quật” mới đây cho thấy nhân vật này cũng “không phải dạng vừa” khi dùng những phát ngôn “nhạy cảm” công kích người khác.

Trong đó, đáng chú ý hơn cả là việc T chia sẻ mình yêu thích Hải Yến và Thái Trinh cũng như mong Thủy Top bị loại.

Ngay sau đó là ám chỉ hành động “thuê fan” của một nghệ sĩ khiến nhiều người dễ dàng hiểu ra nhân vật chính trong câu chuyện có lẽ là Thủy Top vì chữ "American" liên quan đến quá trình du học tại Mỹ của cô.

Nguồn: Kênh14