Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Boys 24

Thành viên BOYS24 diss đồng đội cũ Hwayoung ngay trên sân khấu bán kết

Kim Sunghyun - rapper của BOYS24, vừa có lời "đá xéo" rất đanh thép dành cho những tranh cãi của cựu thành viên Lee Hwayoung cách đây không lâu.

Vào đầu tháng 2 vừa qua, Lee Hwayoung - khi ấy vẫn đang là một thành viên của BOYS24, bất ngờ trở thành tâm điểm trong những cuộc tranh cãi dữ dội sau khi một file âm thanh ghi lại nhiều nhận xét tiêu cực của anh chàng dành cho người hâm mộ bị rò rỉ trên mạng.

Lee Hwayoung

Lee Hwayoung - "kẻ gây rối" của BOYS24

Trong đoạn ghi âm này, Hwayoung đã nói chuyện về việc anh ta ghét bị người hâm mộ gọi là "oppa", ghét phải tươi cười đập tay và chào tất cả các fan trong nhiều sự kiện. Thậm chí, cựu thành viên BOYS24 còn lên tiếng chê fan "hôi mồm", khiến anh ta cảm thấy "buồn nôn".

Trước sức ép kinh khủng từ dư luận, Hwayoung đã bị buộc rời khỏi nhóm vào ngày 13 tháng 2, khoảng một tuần sau khi đoạn ghi âm nói trên được lan truyền rộng rãi. Tất cả các thành viên còn lại của BOYS24 đã phải chịu đựng không ít khó khăn từ sự cố gây tranh cãi này, vì công chúng bắt đầu có những nhìn nhận khá tiêu cực về nhóm.

Vào ngày 6 tháng 3, BOYS24 đã tổ chức concert đặc biệt "SEMI FINAL" để chọn ra 9 thành viên cho đội hình quảng bá trong thời gian sắp tới. Và trong buổi biểu diễn này, BOYS24 đã cống hiến cho khán giả không ít sân khấu đặc biệt. Và một trong số đó là màn cover "Nobody" và "So Hot" của tiền bối Wonder Girls.

Sunghyun BOYS24 diss Hwayoung

Sunghyun BOYS24 diss Hwayoung

Mặc dù phần trình diễn của các chàng trai hết sức thu hút, tuy nhiên tâm điểm của bản cover này lại là câu rap rất ấn tượng của Kim Sunghyun, khi rapper của BOYS24 dùng âm nhạc để "đá xéo" đồng đội cũ Hwayoung và những nhận xét tiêu cực nói trên. Theo đó, trong khi biểu diễn "So Hot", thay vì thể hiện đúng lời bài hát gốc, Sunghyun đã sửa đổi đoạn rap của mình thành:

"Tôi rất nóng bỏng, điều mà tôi thích nghe nhất từ người hâm mộ của mình chính là được gọi bằng hai tiếng "Oppa"."

Sunghyun BOYS24 diss Hwayoung

Kim Sunghyun - chàng rapper cá tính của BOYS24

Dẫu đây có thể chỉ là một câu rap "vô thưởng vô phạt", thế nhưng đa phần người xem đều tin rằng, nó chính là những lời "chọc ngoáy" dành cho Hwayoung vì Sunghyun nhấn mạnh anh rất thích được gọi là "oppa". Như đã đề cập ở trên, một phần những tranh cãi mà Hwayoung phải đối mặt đến từ việc anh ta ghét bị gọi là "oppa".

Phần rap được cho là "đá xéo" Hwayoung của Sunghyun nằm ở phút thứ 2:02

Không ít khán giả và người hâm mộ của nhóm đã tỏ ra rất hả hê và hết lời khen ngợi Sunghyun vì hành động thẳng thắn này! Sau đêm diễn, Kim Sunghyun cũng là 1 trong 9 cái tên xuất sắc nhất được chọn vào đội hình quảng bá sắp tới của BOYS24.

Munnie lược dịch