Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol Producer (Produce 101 phiên bản Trung)

Thành viên boygroup xứ Trung được gọi là "phiên bản nam của Nancy (Momoland)", fan phẫn nộ đáp trả

Các fan của nam thần tượng người Trung này không lấy gì làm vui vẻ khi thấy idol bị gọi là bản sao của người khác.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đang xôn xao trước gương mặt một thần tượng nam được cho là có góc nghiêng giống mỹ nhân lai nổi tiếng Nancy (Momoland), thậm chí nhiều cư dân mạng còn gọi anh là "Nancy phiên bản nam". Các bài đăng chỉ ra sự giống nhau của hai người trên mạng xã hội Facebook, Twitter và Instagram đều có lượt tương tác lớn.

Được biết, nam idol này là Chu Chính Đình, đến từ boygroup xứ Trung tên Nine Percent. Nếu ai theo dõi chương trình sống còn "Produce 101" hẳn sẽ nhận ra Chu Chính Đình, bởi anh chàng đã từng dự thi chương trình với nghệ danh Jung Jung. Không thể ra mắt tại Hàn, anh quyết định chinh phục chương trình "Idol Producer" tại Trung Quốc và xuất sắc nằm trong đội hình ra mắt. 

jung jung

jung jung

jung jung
Chu Chính Đình sở hữu đường nét khuôn mặt đẹp như tượng tạc với sống mũi cao, mắt hai mí to rõ và môi mọng. Góc nghiêng của anh được cho là có nét tương đồng với mỹ nhân lai của Momoland

nancy
Nancy (Momoland)

Vậy nhưng, các fan của thành viên Nine Percent chẳng vui vẻ chút nào khi thấy thần tượng được gọi là "phiên bản nam của Nancy". Họ cho rằng anh chẳng cần làm bản sao của ai để nổi tiếng, và rằng gọi Chính Đình là "phiên bản" của một nữ thần tượng xứ Hàn là thiếu tôn trọng công sức và nỗ lực của anh. 

jung jung

jung jung
Fan cho rằng Chu Chính Đình cũng tài năng chẳng kém ai. Anh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, xếp thứ 6 trong "Idol Producer" với hơn 11 triệu lượt bình chọn

jung jung
Chu Chính Đình hiện đang là cái tên đình đám ở thị trường âm nhạc xứ Trung