Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên boygroup NU'EST quá xinh trong MV mới

Mặc dù biết Ren luôn nữ tính, fan Kpop vẫn không khỏi choáng mỗi lần xem MV mới của NU'EST.

Hôm nay 17/2, các chàng trai NU'EST đã chính thức trở lại sau thời gian dài vắng bóng với mini album thứ 4 mang tựa đề “Q”. MV cho ca khúc chủ đạo “Overcome” vừa lên sóng đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý. Một chi tiết không thể bỏ qua trong MV này đó chính là tạo hình đầy nữ tính của Ren.

“Overcome” - NU'EST

Đối với nhiều fan Kpop, việc Ren nữ tính không còn phải là chuyện gì lạ lẫm bởi ngay từ khi NUEST mới ra mắt, công ty quản lý Pledis Entertainment đã chủ trương để anh chàng được tự do thể hiện xu hướng ăn mặc trái giới tính của mình. Mặc dù vậy, mỗi lần tạo hình của Ren quá nữ tính, người ta vẫn phải ồ à vì bất ngờ. Trong MV “Overcome”, Ren xuất hiện với mái tóc đen dài, gương mặt vẫn thanh thoát như thường thấy. Ở phân cảnh solo của anh chàng, nếu không nói thì nhiều người có thể sẽ lầm tưởng rằng đang ngắm một cô nàng xinh đẹp nào đó.

Được biết, NU'EST đặt mục tiêu thể hiện sự trưởng thành cả về âm nhạc lẫn phong cách của nhóm qua mini album “Q”. Boygroup nhà Pledis sẽ tái ngộ fan qua các sân khấu âm nhạc từ tuần này.

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

Overcome

NU'EST

Q