Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên boygroup Kpop huyền thoại gây sốc khi bị tố yêu cầu người hâm mộ tự chi trả cho buổi họp mặt ăn uống

Thành viên nhóm Sechs Kies, cũng là anh vợ của người đứng đầu YG, Lee Jae Jin bị tố không chỉ trả nổi một buổi fan meeting cho 11 người hâm mộ.

Mới đây, một người hâm mộ của Lee Jae Jin (Sechs Kies) khiến netizen chú ý khi đăng tải một bài viết lên Twitter. Cụ thể, người phụ nữ này cho biết cô tham gia buổi họp fan (ăn tối và cà phê) của nam thần tượng vào ngày 18 tháng 11 năm ngoái.

Lee Jae Jin gây tranh cãi khi đề nghị fan thanh toán tiền

Buổi gặp gỡ có 11 fan, những người đã mua goodie của Lee Jae Jin. Theo như bài viết thì anh chàng chỉ chi trả chi phí lần thứ nhất, còn lần thứ 2, thứ 3 thì chia đều (chi phí lần 2, 3 là gì thì không được nêu rõ). Người viết khẳng định, "Lee Jae Jin đã không có 700.000 won, vì vậy anh ta yêu cầu mọi người tự chi trả. Thật đáng thất vọng vì những người hâm mộ đã tốn ít nhất hàng triệu won và phải tự chi trả cho buổi fan meeting như là một phần thưởng”.

Lee Jae Jin gây tranh cãi khi đề nghị fan thanh toán tiền

"Tôi đã bỏ ra khoảng 1,5 triệu won để tham gia vào buổi fan meeting này, tất cả đều là tiền mặt và không tính thanh toán bằng thẻ tín dụng, tôi đã giành vị trí top 3 trong tổng doanh số mua sắm goodie của anh ấy. Lee Jae Jin đã thu được số tiền khủng nhưng thật xấu hổ khi bắt người hâm mộ tự trả tiền”, chủ nhân bài viết tiếp tục cho biết.

Lee Jae Jin gây tranh cãi khi đề nghị fan thanh toán tiền

Kèm theo bài viết, người này còn đăng tải hóa đơn được gửi đến sau buổi fan meeting. Theo đó, số tiền được chia theo đầu người tham dự và khoảng 230.000 won cho lần thứ hai, 490.000 won cho lần thứ ba, và khoảng 770.000 won cho tiền cà phê.

Ngay lập tức, nhiều netizen đã chia sẻ bài đăng này và Lee Jae Jin cũng trở thành đề tài tranh cãi dữ dội. Bên dưới những bài báo trên diễn đàn trực tuyến, họ để lại rất nhiều bình luận khó nghe:

[+1,181, -45] Sigh, thật là tệ mà

[+1,050, -41] Tôi thực sự không muốn nhìn thấy anh chàng này một lần nào nữa

[+1,020, -45] Không thể tin rằng mọi người sẵn sàng tiêu tiền để gặp một kẻ như anh ấy ㅋㅋㅋ họ không có điều gì tốt hơn để làm ư? Chi tiêu số tiền đó vào một món quà cho bố mẹ bạn đấy

[+110, -3] Đáng ngạc nhiên hơn khi một anh chàng như vậy lại có người hâm mộ?

[+110, -1] Sigh tsk tsk. Sechs Kies có lẽ đã đau đầu vì anh ấy. Thậm chí không thể ném anh ta ra khỏi nhóm được vì anh ta vẫn là một thành viên .... Đá hắn đi đi

[+108, -2] Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy anh ấy trên TV, tôi luôn cảm thấy như anh ấy thiếu sự đồng cảm. Anh cố gắng tỏ vẻ đang cảm nhận người khác. Tôi nghĩ anh ấy kỳ quặc vào lúc đó nhưng bây giờ tôi đã biết đó là bởi vì nhân cách anh ấy thật tồi tệ.

[+91, -1] Có thể anh ta nghĩ rằng mình lãng phí thời gian với những người đó nên anh ta không muốn trả tiền thế thôi...

[+68, -1] Anh ấy thậm chí không chia sẻ số điện thoại của mình với các thành viên khác. Không phải là rất kỳ lạ sao? Cảm ơn vì anh ấy là một người nổi tiếng đi, hãy tưởng tượng anh ấy sẽ còn là những điều khủng khiếp hơn thế nữa nếu như anh ta không phải là người nổi tiếng...

[+46, -4] Tôi không hiểu làm thế nào mà anh ấy có thể làm điều này với fan của mình... Những người hâm mộ đã tìm mọi cách để gặp anh ấy, những người hâm mộ đã từ chối những nhóm nhạc trẻ để ủng hộ những thần tượng lớn tuổi như anh ấy... anh ấy có thật sự phải bắt fan tự trả tiền hay không? Nó đâu có đáng giá hàng nghìn đô đâu chứ mà phải tính toán như thế

[+38, -1] Không thể tin rằng ai đó sẽ chi 1,5 triệu won để đi gặp một người như anh ta

[+34, -1] Anh ấy làm hình ảnh của Sechs Kies tệ đi. Anh ta đang nghĩ gì vậy? Lee Eun Joo hoặc Yang Hyun Suk cần kiểm soát anh ấy tốt hơn đi.

Còn bạn nghĩ sao về tranh cãi này?