Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên bị chê bất tài trong IZ*ONE có em trai đẹp đến nao lòng, hứa hẹn sẽ trở thành một top visual trong tương lai nếu quyết theo nghiệp Idol

Không biết cậu bé có trở thành thần tượng KPOP giống chị mình không nhỉ?

Kang Hyewon là một trong những thành viên gây tranh cãi nhất khi được gọi tên trong đội hình IZ*ONE. Nữ thần tượng được đánh giá là một cô gái thông minh, biết tiến biết lùi nhưng năng lực vẫn ở mức hạn chế. Thậm chí, visual bắt mắt mà Hyewon sở hữu còn là lý do khiến cô nàng bị chê ngược thậm tệ.

"Xinh đẹp nhưng bất tài" chính là cái mác mà cộng đồng mạng gán lên nữ thần tượng trẻ tuổi, dù cô còn chưa kịp debut. 

Kang Hyewon

Kang Hyewon

Giữa những tin tức u tối đó, gần đây, cái tên Kang Hyewon một lần nữa dậy sóng trên các diễn đàn KPOP. Tuy nhiên, đáng mừng là thông tin mới hoàn toàn tích cực.

Thông qua chương trình truyền hình thực tế của IZ*ONE, cư dân mạng phát hiện Hyewon còn có một em trai nữa, người trông cực kỳ ưa nhìn và sở hữu nhiều nét đẹp giống chị ruột.

Kang Hyewon

Từ sống mũi cao, bờ môi căng mọng đến khuôn mặt nhỏ, tất cả cùng tô vẽ nên một nhan sắc điển trai, vô cùng phù hợp với tiêu chuẩn của một Idol hàng top visual.

Kang Hyewon

Nhiều người tin rằng, nếu em trai của Kang Hyewon cũng theo nghiệp thần tượng thì với vẻ đẹp và sự hậu thuẫn từ cô chị, nhất định cậu bé sẽ tiến rất xa trong làng giải trí Hàn Quốc.