Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Thành viên bị bỏ rơi" của AOA chính thức chấm dứt hợp đồng với FNC

FNC Entertainment cũng đã xác nhận Youkyung sẽ không còn là nghệ sĩ của công ty nữa.

Vào ngày 15 tháng 10 vừa qua, FNC Entertainment đã đăng tải một thông báo chính thức lên trang fancafe của AOA rằng Youkyung hiện đã không còn trực thuộc công ty nữa.

Youkyung AOA

Công ty này cho biết: "Chúng tôi muốn thông báo đến các bạn rằng tay trống của AOA là Youkyung vừa hết hạn hợp đồng với FNC. Sau một khoảng thời gian xem xét và thảo luận, công ty đã đưa ra quyết định này vì muốn tôn trọng ý kiến cũng như mong muốn của Youkyung".

FNC Entertainment tiếp tục: "Mặc dù hợp đồng của Youkyung với công ty đã chấm dứt, nhưng cô ấy vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong những dự án ban nhạc của AOA với tư cách khách mời". Công ty giải trí này kết thúc thông báo với mong mỏi các fan sẽ tiếp tục ủng hộ, yêu thương AOA cũng như Youkyung cùng với con đường mới của cô.

AOA 8 thành viên

Đội hình 8 thành viển của AOA

Youkyung debut và được giới thiệu đến công chúng với tư cách thành viên của AOA vào năm 2012, và lần quảng bá gần đây nhất của cô với nhóm là vào năm 2013 - với vai trò tay trống của nhóm nhỏ AOA Black khi ra mắt ca khúc "Moya".

Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Youkyung trong chặng đường sắp tới!

Munnie lược dịch