Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên bị bắt nạt 10 năm của AOA bất ngờ công khai một nửa, netizen đồng loạt để lại lời nhắn xúc động

Như vậy là sau quãng thời gian đen tối vì bị trưởng nhóm bắt nạt, Mina đã tìm thấy tình yêu mới cho mình.

Tháng 7 năm ngoái, Mina (cựu thành viên AOA) gây chấn động showbiz Hàn Quốc khi tiết lộ đã bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt suốt 10 năm ròng. Áp lực làm người nổi tiếng, đi kèm là đời sống tinh thần bị chèn ép nặng nề đã khiến cô trầm cảm, luôn trong tình trạng u ất, thậm chí còn có ý định quyên sinh nhiều lần. Sau lời tố cáo của Mina, Jimin đã phải giải nghệ và rời nhóm, thế nhưng Mina vẫn cảm thấy không đủ. Cô liên tục có hành động cực đoan đăng tải lên mạng xã hội, có lần còn cắt cổ tay tự tử, đồng thời hé lộ quá khứ bị cưỡng hiếp đau lòng. Dường như nữ ca sĩ chỉ mới tìm lại được cân bằng dạo gần đây. 

Thành viên bị bắt nạt 10 năm của AOA bất ngờ công khai một nửa 1

Nụ cười của Mina thời gian gần đây

Bất ngờ là vào sáng hôm nay, nữ idol đăng tải 1 hình ảnh mới lên trang cá nhân. May mắn rằng đây không phải là ảnh cổ tay be bét máu, mà là ảnh Mina tình tứ bên 1 người đàn ông kèm biểu tượng trái tim màu tím. Trong lúc công chúng còn chưa biết đó là ai, cựu thành viên AOA đã xác nhận "Đúng rồi em" dưới câu hỏi của fan rằng đó có phải bạn trai của cô không.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do 권민아 (@kvwowv) chia sẻ

Thành viên bị bắt nạt 10 năm của AOA bất ngờ công khai một nửa 2

Anh chàng được cho là bạn trai của Mina

Thành viên bị bắt nạt 10 năm của AOA bất ngờ công khai một nửa 3

Chính cô đã xác nhận thông tin này với người hâm mộ

Dù chưa rõ danh tính của chàng trai này nhưng netizen đã vô cùng vui mừng, gửi lời chúc phúc đến cựu thành viên AOA. Không chỉ Knet mà Vnet đều đồng loạt nhắn nhủ "phải hạnh phúc nhé!" dưới bài đăng mới của Mina. Dân mạng hy vọng bạn trai mới sẽ giúp Mina có cuộc sống mới, bình ổn tâm lý, quên dần quá khứ đau buồn và không còn tồn tại suy nghĩ tiêu cực. 

Thành viên bị bắt nạt 10 năm của AOA bất ngờ công khai một nửa 4

"Phải hạnh phúc nhé" là lời nhắn nhủ được hàng ngàn netizen gửi đến Mina khi cuộc đời cô đã có thêm chỗ dựa tinh thần mới.