Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên B.A.P chính thức bị truy tố vì cáo buộc tấn công tình dục

Nam thần tượng đã bị truy tố vào ngày 25/6.

Vào năm ngoái, một thành viên B.A.P đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội khi bị một cô gái ở độ tuổi 20 vạch trần hành vi quấy rối tình dục. Nạn nhân A cho biết cô đã cùng với người nổi tiếng này tham gia một kỳ nghỉ dưỡng cùng 1 nhóm bạn khác tại Namyangyu. Khi sự việc chưa ngã ngũ, công ty quản lý TS Entertainment đã tiết lộ cho cánh truyền thông biết danh tính của thành viên đó chính là Himchan. 

Vào thời điểm xảy ra sự việc, tất cả những người có mặt tại khu nghỉ dưỡng đã cùng nhau uống rượu. Cô A buộc tội Himchan giở trò quấy rối trong khi nam thần tượng phủ nhận cáo buộc, khẳng định đôi bên đều có cảm tình với nhau. Vì cả hai đưa ra lời khai khác nhau nên cơ quan chức năng phải thẩm vấn thêm các nhân chứng khác để đưa ra kết luận công bằng nhất. 

Sau khi tham khảo ý kiến các bên, cảnh sát xác nhận cáo buộc chống lại Himchan là hợp lệ. Vào ngày 25/6, nam idol đã bị Văn phòng Công tố viên Trung tâm Seoul truy tố về các cáo buộc tấn công tình dục vào tháng Tư năm nay.Theo báo cáo của Yonhap News, phiên tòa xét xử Himchan Hay sẽ bắt đầu vào ngày 12/7.