Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên ATEEZ bị tai nạn giao thông, fan mừng vì công ty cho anh chàng nghỉ ngơi thoải mái

Jongho hiện đang chấn thương mắt cá chân sau vụ tai nạn.

Mới đây, KQ Entertainment đã đưa ra một thông báo về tình hình sức khỏe của nam thần tượng Jongho (ATEEZ).

Công ty đã đăng trên Twitter chính thức, cho biết nam idol đã bị thương do tai nạn giao thông. Tweet này có liên kết với một bài đăng trên fancafe, và bị giới hạn người xem. May mắn thay, một fan đã lấy thông tin trên và đăng tải lại cho những người khác biết.Trước đó, công ty thông báo Jongho bị thương ở mắt cá chân và không thể nhảy. Anh chàng phải ngồi trên ghế để biểu diễn ca khúc “Wonderland” trong khi cả nhóm thực hiện vũ đạo. Các fan đã nhanh chóng kéo lên Twitter và trend hashtag #GetWellSoonJongho để cổ vũ nam idol.

Rất may là KQ Entertainment đã cho anh chàng đủ thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục thay vì vội vã ép nghệ sĩ trở lại sân khấu. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì các màn trình diễn vũ đạo của ATEEZ thường rất mạnh mẽ và khó nhằn, yêu cầu idol phải có thể lực sung mãn mới có thể đảm bảo chất lượng. 

Thật vui khi thấy KQ Entertainment sẽ cho phép giọng ca có nhiều thời gian nghỉ ngơi và hồi phục, thay vì vội vã trở lại sân khấu quá nhanh. Hi vọng nam idol sẽ sớm khỏe lại để quảng bá cùng nhóm.