Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên AOA trải lòng về sự ra đi của ChoA sau 5 năm gắn bó

Mina cho biết cô hoàn toàn thấu hiểu và cảm thông với quyết định của ChoA.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho bộ phim truyền hình "Hospital Ship", thành viên Mina nhóm AOA đã thật lòng chia sẻ về sự nghiệp của bản thân và những người chị em cùng nhóm.

Mina thẳng thắn chia sẻ về quyết định rời AOA của ChoA

Trước câu hỏi đề cập đến việc thành viên ChoA rời nhóm, Mina đã không hề né tránh và thẳng thắn trả lời:

"Chị ChoA rời nhóm có lý do riêng. Tôi hoàn toàn cảm thông cho chị ấy. Nhưng sáu người chúng tôi đã quyết định đi trên con đường này, nên chúng tôi bảo nhau rằng không cần cảm thấy sụp đổ vì điều đó và tập trung làm thật tốt hơn nữa. Chị ChoA là giọng hát chính nhưng nhóm chúng tôi vẫn có những thành viên có kỹ năng thanh nhạc tốt, bao gồm cả Hyejeong và chị Yuna. Chúng tôi đều đang luyện tập chăm chỉ để đảm đương công việc này". 

ChoA rời nhóm vì quá mệt mỏi, trầm cảm và kiệt sức

Nói về việc thời điểm AOA comeback với đầy đủ các thành viên sau sự ra đi của ChoA, Mina trả lời:

"Chúng tôi đang lên kế hoạch quảng bá vào tháng hai hoặc tháng ba. Tuy chưa chính thức xác nhận nhưng chúng tôi đang chuẩn bị rồi". 

Kể từ khi ChoA rời nhóm vào tháng 6/2017, netizen chia làm rất nhiều luồng ý kiến đồn đoán về lý do ra đi của cô nàng. Tuy vậy, fan của AOA đều thông cảm vì ChoA đã có một thời gian dài mệt mỏi vì những tin đồn thất thiệt không đáng có về chuyện hẹn hò cũng như mối quan hệ với các thành viên AOA. 

ChoA cho biết cô nàng đã mắc chứng trầm cảm, mất ngủ và kiệt sức vì áp lực công việc và sự kỳ vọng của công chúng khi luôn phải tỏ ra là một người vui tươi, hạnh phúc dù vẫn có những cảm xúc tiêu cực. Cuối cùng, vì không muốn làm ảnh hưởng đến các thành viên khác, ChoA quyết định rời nhóm để đi trên con đường riêng của mình. 

Công ty quản lý FNC Entertainment và các thành viên AOA cho biết họ tôn trọng quyết định của ChoA cũng như trân trọng những cống hiến của ChoA cho sự nghiệp của nhóm. 

Có lẽ AOA sẽ comeback vào đầu năm sau. Hãy theo dõi và ủng hộ các cô gái nhé!