Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên AKMU dính tin hẹn hò Saerom (fromis_9), netizen nhắm mắt cũng biết cách phản hồi của YG

Trăm lần như một, dường như đại diện YG chỉ việc sao chép các câu nói cũ mỗi khi có tin 'gà nhà' hẹn hò.

Mới đây, trên các trang cộng đồng lan truyền tin đồn hẹn hò của Lee Chanhyuk (AKMU) và Saerom (fromis_9). Một cư dân mạng cho biết đã bắt gặp 2 nghệ sĩ đến xưởng thủ công của người quen để mua đồ. Nhiều người cũng chỉ ra rằng Chanhyuk và Saerom thường xuyên nhắc tới "cá", dùng đồ đôi như nhẫn, ốp điện thoại,… hoặc tới cùng một địa điểm. Tin đồn lan rộng khi kênh YouTube chuyên hóng chuyện giới idol Sojang làm video tổng hợp bằng chứng. 

Dân mạng chỉ ra nhiều bằng chứng cho thấy Lee Chanhyuk và Saerom đang hẹn hò

Kênh YouTube chuyên hóng chuyện giới idol Sojang cũng đã đưa tin về vụ việc

Sau 1 ngày video của Sojang được đăng tải, đại diện YG cho biết: "Rất khó xác nhận vì đây là đời sống riêng tư của nghệ sĩ".

Dường như netizen đã quá quen thuộc với câu trả lời này của YG Entertainment, thậm chí có nhắm mắt họ cũng đoán được "quý công ty tầm trung" sẽ phản hồi tin đồn hẹn hò của của nghệ sĩ trực thuộc ra sao. Dù không thu được đáp án mong muốn nhưng netizen lại dành lời khen cho YG khi biết cách tôn trọng đời sống riêng tư của "gà nhà".