Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên aespa mà netizen Hàn cho rằng sẽ làm tốt trong vai trò MC: Chất giọng tươi mới, hơn nữa lại còn rất tự tin

Người hâm mộ hiện đang nóng lòng chờ đến một ngày cô sẽ được thử sức trong vai trò MC.

Tân binh aespa của SM Entertainment gần đây đã mang ca khúc đầu tay "Black Mamba" lên quảng bá trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần và nhận được sự chú ý đặc biệt từ đông đảo khán giả Hàn Quốc. Thông qua những sân khấu này, các cô gái cũng có dịp đến gần hơn với khán giả nhờ vào những màn phỏng vấn khác nhau, trong đó thể hiện được sức hút riêng của từng thành viên.

Sau khi aespa xuất hiện trên chương trình âm nhạc "The Show" của SBS MTV hồi đầu tuần này, cư dân mạng Hàn Quốc đã phát hiện ra tài năng làm MC của 1 thành viên. Đó chính là Winter - người hiện đang nhận được sự chú ý đặc biệt khi sở hữu đầy đủ cả visual nổi bật lẫn khả năng nhảy múa và ca hát ấn tượng. Chất giọng của Winter trong phần giới thiệu màn trình diễn của aespa được đánh giá là cực kỳ tươi mới, trong trẻo và gây ấn tượng với âm vực cao. Ngoài ra, cô cũng rất tự tin và không thể hiện chút lo lắng nào dù là tân binh mới ra mắt.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi bất ngờ với chất giọng và phát âm của Winter. Đông đảo người hâm mộ cũng đã bắt đầu mơ về một ngày thành viên này sẽ được SM Entertainment tạo điều kiện trở thành MC show âm nhạc giống như nhiều đàn anh, đàn chị cùng công ty.

Knet bất ngờ với khả năng làm MC của aespa Winter

- "Hul Winter dễ thương quá, giọng nói của em ấy cũng vậy ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Khi nói thì giọng của Winter rất dễ thương còn khi hát thì chất giọng của cô ấy lại thay đổi hoàn toàn. Cô ấy hát rất hay"

- "Giọng cô ấy rất đẹp và cô ấy có thể nói tốt, chưa kể là hát cũng hay nữa"

- "Winter được sinh ra để trở thành một thần tượng..."

- "Hy vọng cô ấy sẽ là MC tiếp theo của "The Show" ㅠㅠㅠㅠ"

- "Bạn này giỏi thật sự. Giọng đẹp và hát cũng hay nữa"

- "Cô ấy rất bình tĩnh và cực kỳ dễ thương. Giọng nói của cô ấy đáng yêu đến nỗi tôi phải liên tục lắng nghe"

- "Giọng hay quá ~~ Phát âm tốt ghê!!"

- "Tôi không nghĩ cô ấy thực sự giỏi trong vai trò MC, nhưng giọng cô ấy rất hay và phát âm cũng rất tốt"

- "Wow... Đây là lần đầu tiên tôi nghe giọng em ấy và nó thật dễ thương"