Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên A Pink phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, mũi nhọn hoắt và gương mặt kỳ lạ khác xa trước đây

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải chuyện để đùa! Không tin ư? Cứ nhìn Namjoo (A Pink) thì biết.

Vừa qua, Namjoo (A Pink) đã xuất hiện tại một sự kiện công khai sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ lộ liễu. So với những tấm ảnh căn góc chụp của fan thì những thước hình cận cảnh của phóng viên có thể cho người xem cái nhìn rõ hơn tình trạng nhan sắc của Namjoo sau phẫu thuật. 

Namjoo xuất hiện với chiếc mũi kỳ lạ

Phần lớn fan K-pop đều cảm thấy thất vọng về ngoại hình khác lạ của nữ thần tượng. Trước đây, dù là thành viên mờ nhạt nhất A Pink nhưng Namjoo vẫn rất xinh đẹp và đáng yêu. Tuy nhiên hiện tại gương mặt của cô nàng cứng nhắc và đặc biệt chiếc mũi trở nên nhọn hoắt bất thường. Sự thay đổi của chiếc mũi khiến gương mặt của Namjoo không còn hài hòa như trước đây. Có thể khẳng định đây là một ca phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Thẳng thắn mà nói, nếu nhìn ảnh trước đây và hiện tại của Namjoo thì khó mà nhận ra đây là một người. 

gj

Gương mặt xinh đẹp trước đây của Namjoo

Netizen Hàn tiếc cho một Namjoo xinh đẹp, dễ thương: 

- Trời! Tôi phải đi search tên cô ấy để chắc chắn là cùng một người. Không chỉ có mũi đâu, cô ấy thay đổi rất nhiều luôn. 

- Cô ấy phẫu thuật hỏng rồi...

- Trời ơi, tiếc đứt ruột luôn đấy. 

- Ôi Namjoo...thành viên mờ nhạt nhất A Pink. Có lẽ từ bây giờ sẽ chạm đáy mất...

- Tại các người cứ chê cô ấy mũi to chứ còn gì nữa. 

- Thương em, mong em không bị tổn thương bởi những bình luận này. 

 

Netizen cũng đoán ra được phần nào lý do Namjoo quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ thần tượng thường bị chê bai về nhan sắc, đặc biệt là luôn bị so sánh với visual của nhóm là Naeun. Có thể Namjoo đọc những bình luận chỉ trích về ngoại hình nên đã suy nghĩ đến việc dao kéo. 

Đây là bài học cho những ai đang hào hứng với chuyện trùng tu nhan sắc. Phẫu thuật thẩm mỹ không phải chuyện xấu nhưng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, tránh những trường hợp đáng tiếc như Namjoo.