Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên 2PM đăng đàn tuyên chiến với sasaeng, đích thân nhờ fan giúp sức truy lùng danh tính kẻ phỉ báng đồng đội

Không chỉ riêng người hâm mộ mà đông đảo cư dân mạng cũng đang cổ vũ anh hết mình trong cuộc chiến với sasaeng fan.

Vào ngày 3 tháng 7 vừa qua, Taecyeon (2PM) đã đăng bài yêu cầu người hâm mộ giúp đỡ trong việc ngăn chặn những hành động quá quắt của sasaeng fan. Không chỉ riêng Taecyeon mà các thành viên 2PM khác cũng là nạn nhân của những lời xúc phạm, phỉ báng nặng nề từ sasaeng fan trong thời gian qua.

Taecyeon tuyên chiến với sasaeng fan

Taecyeon đã đăng lên Twitter cá nhân một loạt ảnh chụp màn hình những tin nhắn được gửi đến các thành viên 2PM thông qua email hoặc messenger. Trong những bức ảnh này, có thể thấy những tin nhắn được gửi đến các thành viên 2PM có chứa những lời lẽ cực kỳ thô tục, thậm chí là chửi thề.

Gửi đến Wooyoung: Đồ khốn.

Taecyeon tuyên chiến với sasaeng fan

Gửi đến Wooyoung: Anh không có chuyện gì để làm đúng không? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Taecyeon tuyên chiến với sasaeng fan

Gửi đến Junho: F*ck.

Taecyeon tuyên chiến với sasaeng fan

Gửi đến Junho: Khốn kiếp.

Taecyeon tuyên chiến với sasaeng fan

Kèm theo những hình ảnh này, Taeyeon còn viết một thông điệp vô cùng cứng rắn: "Hyoro7741@gmail.com và dddnnnmm59@gmail.com có lẽ là cùng một người làm công việc bệnh hoạn và méo mó này không chỉ với riêng tôi mà còn với tất cả các thành viên của tôi. Nếu mọi người có bất kỳ thông tin nào liên quan đến người này thì xin hãy cho tôi biết nhé. Tôi sẽ không để kẻ điên khùng này bắt nạt chúng tôi nữa đâu. 2PM cần sự giúp đỡ của tất cả các bạn".

Không lâu sau đó, Taecyeon tiếp tục đăng thêm một tweet nữa với lời nhắn: "Hãy ngăn chặn kẻ này làm tổn thương các thành viên của tôi". Trong bài đăng thứ hai, Taecyeon đăng thêm một loạt ảnh chụp màn hình khác cho thấy các sasaeng fan khẳng định rằng họ thậm chí còn biết cả thông tin cá nhân của anh ta. Những tin nhắn với lời lẽ thậm chí còn thô tục hơn đã được gửi đến Taecyeon thông qua một địa chỉ email khác: hyoro.w@docomo.ne.jp.

Taecyeon tuyên chiến với sasaeng fan

"Lee Junho, thằng khốn này. Lee Junho cần phải đến bệnh viện ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Taecyeon tuyên chiến với sasaeng fan

"Em biết số điện thoại và địa chỉ của oppa (Taecyeon) đấy nhé!!!!!!"

Taecyeon tuyên chiến với sasaeng fan

"Tiêu đề: F*ck Ok Taecyeon"

"Em chỉ muốn cảnh báo cho anh về một mối nguy hiểm thôi mà, tại sao ㅋㅋㅋㅋㅋ Sao anh lại block em ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ F*ck"

Taecyeon tuyên chiến với sasaeng fan

Hiện tại, cộng đồng fan 2PM đang ráo riết tìm kiếm thông tin về kẻ đã và đang gây ra rất nhiều phiền phức cho các thành viên. Hiện tại, ngoài Taecyeon đã xuất ngũ và Nichkhun không phải nhập ngũ, tất cả các thành viên còn lại của 2PM đều đang phục vụ trong quân đội. Chính vì vậy người hâm mộ cực kỳ cảm động khi thấy Taecyeon không ngại đứng ra bảo vệ cho những người anh em của mình. Ngoài ra, đông đảo cư dân mạng cũng đang gửi những lời động viên đến Taecyeon và người hâm mộ của nhóm trong cuộc chiến với sasaeng fan.