Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Thánh tiên tri" Suga một lần nữa lại khiến fan thán phục vì khả năng đã phán là không trượt phát nào

Một khi thánh “Minstradamus” của BTS đã dự báo thì chỉ có thể khiến A.R.M.Y ngã mũ thán phục mà thôi.

 
Rapper nhà BTS được mệnh danh là một “Minstradamus” (người nổi tiếng với tài tiên đoán) vì khả năng nhìn trước tương lai khi không ít lần tiên dự được khá chính xác những thành tích mà nhóm đạt được dù ước mơ đó có thể ngoài tầm mong đợi.
Lướt qua một loạt thành tích trên con đường lập nghiệp của “thầy bói” Suga như cơ hội xuất hiện của BTS tại Grammy, trình diễn ở Billboard Music Awards và nhiều nhiều những điều bất ngờ đến kỳ diệu mà nhóm đạt được. Quả thật A.R.M.Y nói chẳng sai “what Suga wants, Suga gets” – Điều mà Suga đã muốn thì nhất định sẽ có được.
 

“Nhà ngoại cảm” Min Suga lần nữa trổ tài với một phát ngôn tuy vô tình nhưng lại có tác dụng tích thời đến bất ngờ, chỉ là trường hợp này người hâm mộ không biết nên vui hay buồn vì khả năng bách phát bách trúng này của cậu nhà.

Vào ngày phát sóng 12/04 vừa qua, BTS đã có buổi live trực tiếp giới thiệu album MAP OF THE SOUL: PERSONA tại kinh đô thời trang New York.

Khoảng một giờ trôi qua của buổi công chiếu, RM thông báo tin tức nóng hổi: Chương trình phát sóng trực tiếp của nhóm đã phá kỷ lục về lượng người thực 7,5 triệu và nhận được 600 lượt thả tim.

Bất ngờ thay, Suga đã khéo léo thêm vào rằng cần trừ bớt 10 triệu tim vào tổng số để thể hiện đúng con số thật sự đạt được.

600 -10...
 
...bằng 590 mới đúng nhé.

Và như “dự đoán” nhưng lại ngoài mong đợi, BOY WITH LUV với sự ghi nhận con số kỷ lục lượt xem chưa từng có đối với một sản phẩm MV ca nhạc trong 24 giờ đầu, bỗng chốc phải ngậm đắng nuốt cay trước khả năng trừ view “thẳng thừng” không báo trước của Youtube với con số 10 triệu không hơn không kém.

Dẫu biết duyên kiếp nợ nần “view” giữa BTS và Youtube đã trải qua biết bao mùa comeback nhưng thật sự lần này đã gần như chạm ngưỡng chịu đựng của các A.R.M.Y vì “anh ấy” chỉ biết trừ mà không kèm theo một lời giải thích cụ thể nào.

 

Rất may sau đó MV đã nhanh chóng lấy lại sức đà mà vươn lên chạm ngưỡng con số 100 triệu lượt xem trong quãng thời gian vô cùng ngắn ngủi.

Dù vậy, fan chỉ biết dở khóc dở cười vì “thánh” Min đã có màn trở lại không thể hoành tráng hơn với lời tiên đoán chính xác đến từng con số.

"Yoongi thật sự có khả năng tiên đoán những gì sẽ xảy ra trên Youtube thật sao??!!"
 
Youtube: * Trừ 10 triệu view * 
Và Yoongi: * Mắt tròn xoe *
 
 
Chờ chút nào, Yoongi vừa mới dự đoán về Youtube?
Anh ấy đã nói rằng: "Chúng ta đạt 600 triệu tim... nên trừ bớt 10 triệu đi nhỉ"