Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh tiên tri' KPOP PREDICTIONS tiếp tục khiến fan rùng mình vì lời phán đoán 'sẽ có điều tồi tệ' xảy ra với nhóm nhạc B.A.P

KPOP PREDICTIONS tiết lộ cô không muốn trả lời về B.A.P bởi 'nhìn thấy điều tồi tệ sẽ xảy ra với họ'.

Mới đây, "thánh tiên tri KPOP" lại khiến cộng đồng mạng sửng sốt khi một lời tiên đoán của cô nàng này trở thành sự thật. 

Vào ngày 21/1/2018, một fan của nhóm nhạc B.A.P đã gửi tin nhắn cho tài khoản KPOP PREDICTIONS với thắc mắc:"Làm ơn hãy trả lời về B.A.P đi ạ. Tại sao bạn không đưa ra bất kỳ lời tiên tri nào về nhóm vậy? Phải chăng là bạn không thích họ?". 

Trước câu hỏi này, KPOP PREDICTIONS trả lời: "Không có chuyện tôi ghét họ đâu. Tôi yêu mến tất cả các nghệ sĩ. Tôi biết đã có nhiều người hỏi tôi về B.A.P nhưng tôi không đưa ra câu trả lời vì đã nhìn thấy điều tồi tệ sẽ xảy đến với nhóm. Vì thế tôi cảm thấy không thoải mái khi trả lời về họ". 

Được biết, chủ tài khoảng KPOP PREDICTIONS khẳng định mình có thể đoán trước được những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai gần với một nghệ sĩ, nhóm nhạc cụ thể nào đó chỉ nhờ vào việc nhìn những bức ảnh của họ. 

Đúng như tiên đoán này, ngày 23/8 vừa qua, công ty quản lý của B.A.P là TS Entertainment đã xác nhận trưởng nhóm Bang Yongguk không tiếp tục ký hợp đồng với công ty. Nhóm sẽ điều chỉnh nội bộ để hoạt động với đội hình 5 người. 

Kết quả hình ảnh cho Bang Yongguk

Tuy nhiên, những fan ruột của nhóm cho rằng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Hợp đồng của mỗi thành viên B.A.P hoàn toàn khác nhau, vì thế nên không có gì đảm bảo rằng các thành viên còn lại cũng sẽ ký tiếp với TS Entertainment khi thời hạn kết thúc. Nói cách khác, khả năng cao là đội hình 5 người của B.A.P cũng khó duy trì được lâu. Rất nhiều người cảm thấy xót xa cho sự nghiệp dang dở của B.A.P khi nhóm trượt dốc ngay khi đang nổi tiếng. Dù vậy, cũng có không ít fan cảm thấy mừng cho Yongguk vì đã thoát khỏi TS Entertainment, nơi bị Yongguk miêu tả trong bài hát là "những kẻ khốn đã phá hủy tất cả bằng chiếc bụng phệ của chúng". 

Sau khi tin tức được đưa lên các trang báo, KPOP PREDICTIONS đã nhấn like bài đăng cũ để ngầm xác nhận lời phán đoán của mình đã trở thành sự thật.