Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh tiên tri' KPOP PREDICTION đã ngầm ám chỉ Red Velvet sẽ là nhóm tiếp theo bị khui hẹn hò cách đây 1 tháng?

Tháng 11 vừa qua, KPOP PREDICTION đã bất ngờ đăng tải một lời tiên đoán về Red Velvet.

Ngày 1/1 đang đến gần, fan K-POP khắp nơi trên thế giới đã sẵn sàng "hít drama" đầu năm mới với cặp đôi tiếp theo được Dispatch cho "lên thớt". Đối tượng bị tình nghi hàng đầu hiện nay là loạt idol K-POP thế hệ thứ 3 đang làm mưa làm gió. 

Mới đây, fan KPOP "đào mộ" lại một lời tiên tri từ tháng 11 của tài khoản KPOP PREDICTION. Đây là nơi đã dự đoán đúng rất nhiều sự kiện của KPOP khiến nhiều người chú ý. Chủ tài khoản này cho biết: "Red Velvet sẽ có một tin tức/ tin đồn hẹn hò". 

dg

Tiên tri của KPOP PREDICTION về scandal hẹn hò của Red Velvet

Ngay lập tức, Red Velvet được cư dân mạng đưa vào diện tình nghi cho ngày 1/1 tháng 1 sắp tới. Thực tế, các thành viên Red Velvet đều đã trưởng thành. Bản thân chị cả Irene sang năm sẽ bước sang tuổi 29 (tính theo tuổi Hàn). Nhóm đã có hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong làng giải trí, fandom và danh tiếng đều ổn định. Nếu Red Velvet có một tin tức hẹn hò, hãy cùng chúc mừng cho các cô gái nhé!

sdf