Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh tiên tri Kpop' lại gây sững sờ khi đoán chính xác đội hình X1 dù không xem và cũng không biết gì về 'Produce X 101'

Ngay cả chuyện Kim Min Kyu bị loại và Kang Min Hee được ra mắt, người này cũng dự đoán chính xác từ cách đây gần 1 tháng.

Dù "Produce X 101" đã chính thức khép lại nhưng đội hình ra mắt của X1 hiện vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi ở khắp nơi trên Internet. Nhiều người vẫn chưa hết ngạc nhiên trước một sự thật rằng nhiều thực tập sinh luôn nằm trong top đầu các vòng trước đó đột ngột bị loại, trong khi một số trainee chưa từng lọt vào top 10 lại lội ngược dòng một cách đầy bất ngờ.

thánh tiên tri Kpop dự đoán chính xác đội hình X1

Tuy nhiên, ít ai biết rằng đã có người đoán chính xác 100% đội hình X1 từ khoảng 1 tháng trước đây. Đó chính là "thánh tiên tri Kpop" nổi tiếng, cũng là tài khoản Twitter KPOP PREDICTIONS. Một người hâm mộ mới đây đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện thông qua tin nhắn trực tiếp trên Twitter với tài khoản này, đề nghị dự đoán 11 cái tên sẽ được ra mắt tại "Produce X 101". 

Người hâm mộ này bắt đầu nhắn tin cho "thánh tiên tri Kpop" vào ngày 21 tháng 6, nhưng phải đến ngày 4 tháng 7 tài khoản Twitter KPOP PREDICTIONS mới hồi âm. Đây là thời điểm "Produce X 101" vừa kết thúc tập 9 và chuẩn bị chuyển sang tập 10, khi danh tính 30 thực tập sinh vượt qua vòng loại 2 cũng như "trainee X" giành vé vớt đi tiếp vào vòng concept vừa chính thức lộ diện. 

thánh tiên tri Kpop dự đoán chính xác đội hình X1

thánh tiên tri Kpop dự đoán chính xác đội hình X1

Đáp lại, KPOP PREDICTIONS cho biết mình không xem "Produce X 101", và cũng không hiểu format của chương trình này. Dù vậy, "thánh tiên tri Kpop" vẫn đưa ra 11 cái tên theo yêu cầu (trong số 31 thực tập sinh góp mặt trong vòng concept), dự đoán những gương mặt sẽ có cơ hội ra mắt. Và bất ngờ thay, 11 cái tên mà người này dự đoán (không theo thứ tự cụ thể) lại trùng khớp hoàn toàn với 11 thành viên X1, ngay cả những tình tiết bất ngờ như Kim Min Kyu bị loại hay Kang Min Hee được ra mắt cũng chính xác 100%.

thánh tiên tri Kpop dự đoán chính xác đội hình X1

thánh tiên tri Kpop dự đoán chính xác đội hình X1

Một lần nữa, khả năng tiên đoán của KPOP PREDICTIONS lại khiến cộng đồng fan Kpop phải rùng mình. Một số người còn đặt ra giả thuyết rằng nếu như không phải KPOP PREDICTIONS có tài tiên đoán thực sự, thì người này hẳn phải làm việc trong ngành truyền thông, truyền hình và có mạng lưới quan hệ quen biết cực kỳ rộng rãi. Nhiều người còn đặt ra câu hỏi nếu như "thánh tiên tri Kpop" thực sự là người trong ngành, vậy thì phải chăng Mnet đã thực sự nhúng tay vào việc quyết định đội hình ra mắt từ đầu tháng này?