Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành tích sale album tuần đầu của EXO giảm mạnh so với năm 2018

So với 'Don't Mess Up My Tempo' thì thành tích sale ngày đầu, tuần đầu của 'Obsession' chỉ bằng một nửa.

Ngày 27/11 vừa qua, boygroup hàng đầu EXO đã trở lại với album "Obsession". Đây là full album thứ 6 trong sự nghiệp của nhóm. Kể từ khi phát hành "Love Shot", EXO đã yên ắng trong suốt năm 2019 và tập trung vào các hoạt động solo. Do vậy, người hâm mộ rất mong chờ và đặt kỳ vọng lớn vào sản phẩm lần này. 

Trước đây, EXO nổi tiếng với danh hiệu "ông hoàng album" do liên tục lập kỷ lục triệu bản cho 5 album trước đó. Rất nhiều người tin tưởng nhóm sẽ tiếp tục tái hiện thành tích trên trong năm nay. Tuy nhiên, lượng sale ở thời điểm hiện tại của EXO cho thấy tín hiệu không khả quan bằng năm ngoái.  

Album "Obsession" của EXO đã bán ra tổng cộng 269.801 bản trong ngày đầu tiên và 442.771 sau tuần tuần đầu. Thành tích này của của "Don't Mess Up My Tempo" lần lượt là 404,721 và 789.670 bản. Như vậy, album thứ 6 của EXO không thấp hơn mặt bằng chung của boygroup hiện nay, tuy nhiên lại giảm mạnh so với năm ngoái. Con số này thấp ngoài dự kiến của fandom EXO-L và cộng đồng fan KPOP.