Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành tích pre-order album solo của Nayeon (TWICE) dập tắt nghi án 'flop' từ antifan

Trái ngược với dự đoán của antifan, số lượng pre-order album solo của Nayeon đã xác lập kỷ lục mới cho nhóm nghệ sĩ nữ trong năm 2022.

Là thành viên đầu tiên của TWICE được comeback solo sau 7 năm hoạt động, tất yếu album đầu tay của cô nàng Nayeon được khán giả ủng hộ nhiệt tình. 

Theo số liệu mới cập nhật, album solo đầu tay "IM NAYEON" của Nayeon đã chính thức vượt mốc 68,100 đơn đặt hàng trước trên trang bán hàng lớn Ktown4u, xác lập kỷ lục mới đối với nữ nghệ sĩ solo KPop trong năm 2022. Dự kiến album sẽ được trình làng vào lúc 13h ngày 24.6 (giờ Hàn Quốc). Trong khi đó, người hâm mộ quốc tế và cộng đồng ONCE (famdom của TWICE) có thể đặt hàng album trước 1 tháng, tức 13h ngày 24.5 (giờ Hàn Quốc). Với dấu hiệu khả quan trước mắt, khả năng cao "IM NAYEON" còn đạt được nhiều thành tích đáng nể hơn trong thời gian tới. 

Nayeon là thành viên đầu tiên của TWICE phát hành album solo vào ngày 24/6 tới đây (giờ Hàn Quốc)

Những teaser đầu tiên về album mang đậm dấu ấn cá nhân của cô nàng - "IM NAYEON" cũng đã được nhá hàng trước đó

Album đang sở hữu lượng pre-order đáng nể dù mới chỉ tính trên Ktown4u.