Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành tích nối tiếp thành tích, BTS mang về chứng nhận vàng thứ 2 từ Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Hoa Kỳ

RIAA vừa công bố BTS đạt được chứng nhận vàng cho bản hit 'DNA'.

DNA BTS chứng nhận vàng RIAA

"DNA" liên tục mang về cho BTS nhiều kỷ lục khủng từ năm ngoái cho đến năm nay

Mới đây, Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Hoa Kỳ (RIAA) đã cập nhật trên trang web của họ để thông báo rằng bài hát "DNA" thuộc mini album "Love Yourself: Her" của BTS chính thức đạt được tiêu chuẩn chứng nhận vàng, vượt qua 500.000 bản. Một lượt tải xuống hay 150 lượt stream audio/video được tính là 1 đơn vị bán ra. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của BTS được trao chứng nhận vàng.

DNA BTS chứng nhận vàng RIAA

Thành tích của BTS được cập nhật chính thức trên trang web của RIAA

Trước đó, “MIC Drop” của BTS cũng đã được trao chứng nhận vàng từ RIAA. Thành tích này giúp boygroup nhà Big Hit trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt chứng nhận vàng. Trong khi, PSY là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt được thành tích tương tự với ca khúc đình đám "Gangnam Style".

MIC Drop BTS chứng nhận vàng RIAA

Trong khi, "MIC Drop" cũng không kém cạnh "DNA" khi mang về chứng chỉ vàng vào đầu tháng 2

Ngoài ra, "Love Yourself: Her" cũng đã nâng cao kỷ lục doanh thu cao nhất trong lịch sử Gaon. Đã có thông báo rằng mini album hiện bán được tổng cộng 1.585.834 bản. Chưa kể, album này cùng nhiều ca khúc khác của BTS đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng hàng tuần của Billboard. Điển hình, “MIC Drop” vừa lập thành tích 10 tuần trụ vững trên Hot 100, điều chưa từng xảy ra với một nhóm nhạc Kpop.

MV "DNA"

Xin chúc mừng và hy vọng BTS sẽ càng thành công hơn nữa trong thời gian tới!