Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành tích nối tiếp thành tích, BTS là nghệ sĩ Kpop đầu tiên tiến vào A-List For Pop của Apple Music

BTS lại đạt được một thành tích chưa từng có đối với một nghệ sĩ Kpop.

BTS A-List for Pop của Apple Music

BTS liên tục mang về thành tích khủng và kỷ lục mới sau khi chào sân truyền hình Mỹ

Bản remix “MIC Drop” của BTS với sự giúp sức của Steve Aoki đã lọt vào danh sách A-List for Pop của Apple Music, một playlist gồm những ca khúc hiện hot nhất được lựa chọn bởi các biên tập viên. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Kpop được đưa vào playlist này.

BTS A-List for Pop của Apple Music

Lần đầu tiên tiến vào bảng xếp hạng này, BTS không quên cảm ơn cộng đồng người hâm mộ

Hôm nay (7/12), Twitter chính thức của BTS gửi lời cám ơn đến ARMY vì đã giúp nhóm đạt được thêm một thành tích mới.

ARMY, cảm ơn các bạn vì đã giúp “MIC Drop” remix trở thành ca khúc đầu tiên của nghệ sỹ Kpop lọt vào A List Pop trên Apple Music!”, BTS cám ơn người hâm mộ trên trang mạng xã hội chính thức.

Trong khi đó, BTS gần đây đã trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đặt chân vào top 40 của Billboard Hot 100. “MIC Drop” remix cũng là ca khúc đầu tiên của một nhóm nhạc Kpop đạt được No.1 trên BXH iTunes Top Songs tại Hoa Kỳ, đồng thời xếp vị thứ cao trên các BXH tại Anh, Đức và nhiều quốc gia khác. Ngoài ra, BTS đã có thể sánh vai cùng nhiều nghệ sĩ US-UK đình đám khi lọt vào "Top group 2017" trên Spotify.

BTS mỹ tiến

BTS - boygroup Kpop đang làm mưa làm gió tại thị trường quốc tế

Có thể nói rằng lần Mỹ tiến này của BTS đã đạt những thành công ngoài mong đợi. Sức hút của boygroup Kpop này trên thế giới đã tăng vọt và không phải dạng vừa đâu. Và những thành tựu trong thời gian qua sẽ là bước đà để BTS thành công hơn nữa trong tương lai.

Xin chúc mừng BTS và cộng đồng ARMY!