Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành tích mới mà Black Pink đạt được trên Youtube: ở phạm vi thế giới, Hắc Hường chỉ xếp sau đúng 3 nghệ sĩ nữ

Mỗi ngày trôi qua, số lượng người đăng kí trên kênh Youtube của Black Pink lại tăng trưởng không ngừng, giúp nhóm vượt qua được cả subscribers trên kênh của Rihanna.

Theo thống kê mới nhất, kênh Youtube của Black Pink hiện đang sở hữu 34,1 triệu người đăng kí với 256 video được đăng tải, tổng view toàn kênh là hơn 8,6 tỷ view. Với sự tăng trưởng không ngừng nghỉ về số subscribers, Black Pink chính là nhóm nhạc được đăng kí nhiều nhất trên Youtube - ở phạm vi toàn thế giới, thậm chí đã vượt qua cả channel của Rihanna với 33,9 triệu subscribers. Tính ra, Black Pink là 1 trong 8 kênh Youtube nhiều người đăng kí nhất toàn cầu, còn xét trong nhóm nghệ sĩ nữ, lượng subscribers của nó chỉ xếp sau kênh của Ariana Grande, Taylor Swift & Katy Perry.

Thành tích mới mà Black Pink đạt được trên Youtube 1

Thống kê cho thấy, kênh Youtube của Black Pink đang xếp thứ 8 trong BXH 10 kênh nhiều lượt đăng kí nhất của nghệ sĩ trên thế giới

Thành tích mới mà Black Pink đạt được trên Youtube 2

Không chỉ vậy, Hắc Hường còn là nữ nghệ sĩ duy nhất có 2 MV đạt được 12 triệu lượt thích, thuộc về "Ddu-du Ddu-du" và gần đây nhất là "Kill This Love" 

Hồi tháng 3/2019, Billboard từng công nhận rằng, Black Pink là nghệ sĩ Kpop đầu tiên có kênh Youtube đạt mốc 20 triệu người đăng ký, giúp nhóm trở thành một trong số 20 nghệ sĩ duy nhất trên toàn cầu đạt được cột mốc quan trọng này. 

Thực tế, kênh Youtube của Black Pink vẫn đang thua kém chút ít so với Big Hit Labels (34,5 triệu người đăng kí). Tuy nhiên, đây lại là kênh chung của Big Hit Entertainment - nơi chia sẻ video về BTS và các nghệ sĩ khác của công ty. Bởi thế, nó không được tính riêng là kênh của BTS. Và như vậy, khi xét ở mặt trận nhóm nhạc, kênh Youtube của Black Pink vẫn giữ vị trí thống lĩnh về lượt subscribers ở làng giải trí Kpop.