Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành tích mới của Justin Bieber chứng minh nam nghệ sĩ 'hết thời' là... sai hoàn toàn!

Được biết, 13/16 ca khúc của Justin Bieber trong album mới nhất 'Justice' đã lọt vào Billboard Hot 100.

Sau một thời gian hoạt động tích cực, Justin Bieber đã tung ra album mới nhất của mình mang tên "Justice". Album nhanh chóng nhận được phản ứng rất tốt của các tạp chí âm nhạc. Bên cạnh đó, Justin cũng là nghệ sĩ hiếm hoi đạt được No.1 Billboard 200 và Billboard Hot 100 trong cùng một tuần. Tuy nhiên, điều đấy chưa phải là tất cả.

Peaches

Dựa trên kết quả xếp hạng đầy đủ của Billboard Hot 100 tuần này, có đến 13 trên tổng cộng 16 track trong album “Justice” của Justin Bieber đã có mặt trên BXH. Trong đó, hạng nhất thuộc về ca khúc “Peaches” – đĩa đơn đang được khán giả dành nhiều sự chú ý nhất khi album được phát hành với sự tham gia của hai nam ca sĩ Daniel Caesar và Giveon.

Ngoài 13 ca khúc hiện đang có mặt trên Hot 100, trước đó Justin Bieber cũng có hai ca khúc trong album từng xuất hiện nhưng đã rời khỏi danh sách, đó là “Holy” ft. Chance The Rapper (No.3) và “Lonely” ft. Benny Blanco (No.12). Album “Justice” đã giúp nam ca sĩ bổ sung tổng cộng 15 sản phẩm góp mặt trong BXH đĩa đơn đình đám của Billboard.

Justin Bieber

Bên cạnh đó, qua việc có thêm một loạt các ca khúc mới có mặt trong Billboard Hot 100, Justin Bieber hiện đang sở hữu tổng cộng 98 đĩa đơn trong sự nghiệp xuất hiện trên BXH này. Như vậy, nam ca sĩ hiện đang ở vị trí thứ 11 trên danh sách các nghệ sĩ có nhiều sản phẩm từng nằm trong Hot 100 nhất.

Từ Khóa:

Justin Bieber