Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành tích mà chưa một nghệ sĩ nữ nào làm được tại Kpop: Có 4 gương mặt được Knet kỳ vọng trở thành 'người mở đường'

Cả 4 nghệ sĩ này đều là những tên tuổi nổi tiếng với lượng người hâm mộ hùng hậu và đã tổ chức được những concert có quy mô lớn.

Cư dân mạng Hàn Quốc gần đây đã nhận ra rằng có một thành tựu mà đến thời điểm này vẫn chưa có bất kỳ ca sĩ hay nhóm nhạc nữ nào làm được trong lịch sử Kpop, đó chính là tổ chức concert tại sân vận động Jamsil Olympic. Không có nhiều nghệ sĩ đủ khả năng tổ chức concert tại "thánh đường" này, và cho đến nay tất cả những người làm được điều đó đều là các nghệ sĩ nam.

những nghệ sĩ nữ được Knet kỳ vọng sẽ sớm vào được Jamsil

Concert của BTS tại sân vận động Olympic Jamsil

Danh sách các ca sĩ Hàn Quốc từng tổ chức concert tại sân vận động Olympic Jamsil:

những nghệ sĩ nữ được Knet kỳ vọng sẽ sớm vào được Jamsil

H.O.T, Shinhwa, g.o.d, Cho Yong Pil, TVXQ, Lee Seunghwan, Lee Seungchul, JYJ, Lee Moonse, Seo Taiji, EXO, BTS

Được biết, để tổ chức được một concert tại sân vận động Olympic Jamsil, các nghệ sĩ cần phải đủ khả năng lấp đầy được khoảng 40.000 - 50.000 chỗ ngồi. Chính vì thế, những cái tên tổ chức concert tại đây đều phải đáp ứng đủ cả 2 điều kiện: có fandom lớn và độ nhận diện công chúng cao. Thực tế là trong danh sách kể trên, cũng có một số trường hợp không thể lấp đầy 50.000 chỗ ngồi và không thể bán hết vé tại concert ở Jamsil.

Cho đến nay, những concert có quy mô lớn nhất trong giới nghệ sĩ nữ đang thuộc về IU, SNSD và TWICE. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ một nghệ sĩ nữ nào (dù là ca sĩ solo hay nhóm nhạc) có thể bước chân vào sân vận động Jamsil Olympic để tổ chức concert của riêng mình. Nhiều người tin chắc rằng nếu một nhóm nhạc nữ hoặc ca sĩ solo nữ đạt được thành tựu này, họ sẽ đánh dấu một cột mốc trong lịch sử mới đầy vẻ vang trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

những nghệ sĩ nữ được Knet kỳ vọng sẽ sớm vào được Jamsil

những nghệ sĩ nữ được Knet kỳ vọng sẽ sớm vào được Jamsil

những nghệ sĩ nữ được Knet kỳ vọng sẽ sớm vào được Jamsil

Dù việc tổ chức concert tại sân vận động Jamsil Olympic là một thử thách không hề dễ dàng với các nghệ sĩ nữ, tuy nhiên cư dân mạng vẫn có niềm tin rằng họ sẽ sớm chạm tay đến thành tựu này trong một tương lai không xa. Trong số rất nhiều idol, ca sĩ nữ đang hoạt động tích cực tại làng nhạc Hàn Quốc, IU, SNSD TWICE chính là những cái tên được đông đảo cộng đồng mạng xứ kim chi đặt niềm tin to lớn rằng họ sẽ là những "người mở đường" tiến vào Jamsil Olympic cho phái đẹp Kpop. Ngoài ra, cũng có một số ý kiến cho rằng BLACKPINK cũng có tiềm năng làm được điều này bởi họ hiện đang sở hữu một lực lượng fan vô cùng hùng hậu và chịu chi trên toàn thế giới.

- "Tôi nghĩ IU sẽ là nữ ca sĩ đầu tiên tổ chức được một buổi hòa nhạc tại sân vận động Jamsil Olympic đấy"

- "Tôi không chắc lắm nhưng TWICE, SNSD và IU có vẻ sẽ có khả năng làm được điều này đấy.."

- "Không hiểu sao tôi luôn nghĩ rằng IU có thể làm được. Cô ấy có rất nhiều bài hát nổi tiếng và bản thân cô ấy cũng là một tên tuổi quen thuộc với khán giả nữa"

- "Tôi thực sự muốn đến buổi hòa nhạc của IU tại sân vận động Jamsil Olympic"

- "SNSD có vẻ sẽ có thể làm được đấy"

- "IU... Ca sĩ duy nhất mà tôi muốn đến buổi hòa nhạc ít nhất một lần trong đời mặc dù tôi không phải là một người hâm mộ của cô ấy"

- "Tôi đang rất mong đợi concert của IU đây ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Tôi nghĩ TWICE sẽ làm được điều đó trong tương lai ㅠㅠㅠㅠ"

- "Tôi là người duy nhất nghĩ đến BLACKPINK hả? Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều fan nước ngoài đến Hàn Quốc nếu BLACPINK tổ chức một buổi hòa nhạc tại sân vận động Jamsil Olympic"

- "Tôi nghĩ IU là ca sĩ duy nhất có thể làm được điều này"

- "Nếu IU làm concert ở sân vận động Jamsil Olympic thì tôi cũng muốn đến xem một lần"

- "Theo suy nghĩ của tôi thì IU và TWICE có thể sẽ làm được đấy"

- "Concert tại Jamsil của IU ㅠㅠ Chỉ cần nghĩ đến thôi là đã thấy phấn khích rồi"

- "Tôi nghĩ là ngoài IU ra thì không có ai làm được đâu"

- "BLACKPINK sao lại không thể làm được chứ? Tôi nghĩ là nhóm có thể đấy"

- "IU 100% sẽ làm được... BLACKPINK nếu làm concert ở đó thì có lẽ sẽ có nhiều fan quốc tế đến xem đấy"

- "Những người bảo rằng BLACKPINK hay TWICE có thể sẽ làm được rõ ràng là chẳng biết gì cả. Chúng ta chưa có một văn hóa concert như Nhật Bản, các nhóm nữ chưa từng lấp đầy một cách đúng nghĩa các concert ở sân vận động. Mọi người nghĩ rằng vì sao cho đến bây giờ vẫn chưa có nghệ sĩ nữ nào vào được đó? Ngay cả idol nam cũng chỉ mới có vài nhóm vào được thôi, và họ chỉ đơn thuần là biểu diễn ở Jamsil chứ vẫn chưa thể lấp đầy hoàn toàn được. Trường hợp của JYJ, EXO và Seo Taiji cũng thế. Độ khó của Jamsil là cực kỳ cao đấy"

Bạn nghĩ rằng những nghệ sĩ nào có thể tổ chức concert tại sân vận động Jamsil Olympic trong tương lai không xa?