Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành tích đầu tiên của Kim Samuel trên bảng xếp hạng iTunes với album debut

Thực tập sinh hot nhất nhì Produce 101 mùa 2 đã chứng minh sự nổi tiếng toàn cầu với sản phẩm âm nhạc đầu tay.

kim samuel top album thế giới trên itunes

Ngày 2 tháng 8 vừa qua, Kim Samuel chính thức phát hành album debut và đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật với tư cách là nghệ sĩ solo. Với sức hút từ khi tham gia show thực tế sống còn của Mnet, nam ca sĩ trẻ đã mang về cho mình những thành tích ban đầu ấn tượng chỉ sau 2 ngày debut.

Samuel Produce 101 mùa 2

Theo báo cáo gần đây, ngay sau khi phát hành vào 2 ngày trước, album “Sixteen” đã tạm dẫn đầu bảng xếp hạng album thế giới của iTunes ở Indonesia, Philippines và Việt Nam. Đồng thời, sản phẩm âm nhạc đầu tay của Kim Samuel cũng xuất sắc lọt top 10 trên các bảng xếp hạng tại nhiều quốc gia khác như Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan và Singapore. Bên cạnh đó, anh chàng cũng giành được thành tích album bán chạy nhất trên bảng xếp hạng doanh số của Hanteo vào ngày 3 tháng 8 vừa qua.

Trong khi đó, Samuel Kim đã bắt đầu quảng bá cho ca khúc chủ đề “Sixteen” trên các show âm nhạc và tích cực xuất trong nhiều chương trình truyền hình và phát thanh.

Nói về những thành tích đầu tiên của Samuel, nó có thể chẳng là gì đối với một tên tuổi lớn nhưng đó sẽ là động lực tích cực cho một cậu bé chỉ mới 16 tuổi. Chặng đường của Samuel còn dài, tin chắc rằng cậu chỉ mới bắt đầu và sẽ phát triển, hoàn thiện bản thân hơn nữa trong thời gian tới. Xin chúc mừng chàng tân binh tài năng và điển trai Kim Samuel!!!