Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành tích ca khúc đang gây nghiện của iKON vẫn rất khả quan dù đối đầu với nhiều 'khủng long nhạc số'

Không chỉ trong nước mà ca khúc mới của các chàng trai còn oanh tạc ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

iKON comeback Killing Me

Đúng 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 2 tháng 8, iKON đã chính thức trở lại đường đua với mini album “New Kids: Continue”. Ngay sau khi lên sóng, MV “Killing Me” nhận được phản hồi tích cực về giai điệu cũng như vũ đạo gây nghiện không tưởng.

iKON comeback Killing Me

Và ca khúc chủ đề này hiện đang làm rất tốt trên các bảng xếp hạng thời gian thực của nhiều trang nghe nhạc trực tuyến của Hàn Quốc. Tính đến lúc 1h30 sáng ngày 3 tháng 8, “Killing Me” đã chiếm vị trí số 1 trên ba bảng xếp hạng thời gian thực gồm Bugs, Mnet và Soribada. Trong khi đó, nó cũng leo lên vị trí thứ 3 trên Melon và Genie. Những thành tích này rất đáng để tự hào khi thị trường nhạc số đang bị thống trị bởi nhiều "khủng long" như Zico & IU hay cái tên đáng gờm Shaun. Thế nhưng niềm vui không chỉ có thế khi mà iKON tiếp tục phủ sóng toàn cầu với ca khúc mới.

Ngay sau khi phát hành, “Killing Me” cũng đã lập tức chiếm lĩnh bảng xếp hạng iTunes của 24 quốc gia gồm Armenia, Belarus, Brunei, Campuchia, Columbia, Costa Rica, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Macao, Malaysia, Mexico, Peru, Philippines, Ả Rập Xê Út, Nga, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiểu vương quốc Ả Rập và Việt Nam. Đây là thành tích lớn nhất mà iKON đạt được trên iTunes kể từ khi debut.

iKON comeback Killing Me

Như vậy những con số ấn tượng trên đã cho thấy rằng màn comeback của iKON nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Một phần là nhờ vào dư âm của bản siêu hit "Love Scenario" và giai điệu ca khúc mới dễ gây nghiện.

Xin chúc mừng iKON và cùng chờ xem sân khấu trở lại đầu tiên của các chàng trai trên “Show! Music Core” ngày 4 tháng 8 nhé!