Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành tích bất ngờ của ca khúc debut solo của Jisoo (BLACKPINK) sau 24 giờ ra mắt

Jisoo chứng minh bản thân hoàn toàn không kém cạnh các em trong nhóm.

Jisoo debut solo gặt hái được loạt thành tích đáng nể. (Ảnh: FLOWER)

MV solo của Jisoo ghi nhận thành tích ấn tượng. (Ảnh: FLOWER)

MV 'FLOWER' của Jisoo - thành viên BLACKPINK - đã nhanh chóng đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Chỉ sau 1 ngày phát hành, MV đã thu hút hơn 40 triệu lượt xem trên YouTube, giúp Jisoo trở thành nữ nghệ sĩ solo có MV đạt lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu tiên trong năm 2023. Ngoài ra, 'FLOWER' cũng được yêu thích với hơn 4,8 triệu lượt thích và nằm trong top trending ở 84 quốc gia, cho thấy sức hút của cô nàng trong và ngoài nước.

MV solo của Jisoo ghi nhận thành tích ấn tượng. (Ảnh: FLOWER)

Những con số trên bảo chứng cho sức hút của chị cả BLACKPINK. (Ảnh: FLOWER)

Không chỉ có thành công trên mặt MV, single album 'ME' của Jisoo cũng đạt được kỷ lục khi có hơn 876.249 bản đặt trước trên Hanteo, trở thành nữ ca sĩ solo có doanh số album ngày đầu cao nhất trong lịch sử. 'ME' cũng đã vượt qua con số 435 nghìn bản Digital được bán ra tại thị trường Trung Quốc, trở thành đĩa đơn K-pop bán chạy nhất trong năm 2023.

Jisoo trở thành nữ ca sĩ solo ghi nhận lượt đặt trước album với số lượng cao nhất lịch sử Hanteo.
(Ảnh: Instagram sooyaaa_)

Danh tiếng chị cả BLACKPINK ngày càng tăng cao theo thời gian. (Ảnh: Instagram sooyaaa_)

Ngoài ra, Jisoo còn ghi nhận nhiều thành tích trên các nền tảng nhạc số, bao gồm đạt vị trí số 1 trên MelOn Artist Chart trong vòng 24 giờ phát hành. Tuy nhiên, thành tích nhạc số của 'FLOWER' không được ấn tượng như lượt xem trên YouTube. Tổng quan, những thành tích này thể hiện sức hút của Jisoo không chỉ trong nhóm BLACKPINK mà còn là một nghệ sĩ solo được yêu thích và tạo được tiếng vang trong làng giải trí.

Ca khúc hiện đang chiếm vị trí thứ #3 tại Bugs, xếp #11 trên nền tảng Genie và về đích số 12 tại FLO. Song hiện tại, Jisoo đang là nghệ sĩ solo đứng đầu về lượt nghe độc nhất (Unique Listeners) 24 giờ trong năm 2023 với 273,817 ULs.

FLOWER có thành tựu chưa ấn tượng trên nền tảng nghe nhạc số. (Ảnh: YG Entertainment)

Jisoo hiện là nghệ sĩ solo đứng đầu về lượt nghe độc nhất. (Ảnh: YG Entertainment)

Mặc dù được các fan mong đợi trong thời gian dài, sản phẩm âm nhạc mới của Jisoo trong vai trò nghệ sĩ solo lại đang gặp phải nhiều ý kiến tranh cãi. Nhiều người cho rằng YG quá tập trung vào hình ảnh của Jisoo mà bỏ qua khả năng hát và nhảy của cô. Trong MV, Jisoo đã mắc nhiều lỗi hát, thể hiện vũ đạo thiếu chuyên nghiệp và bị so sánh với MV Solo của Jennie.

Jisoo vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát và vũ đạo. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook
VKR News)

MV của Jisoo có nhiều điểm chung với MV Jennie. (Ảnh: BLACKPINK)

Các fan mong nữ thần tượng sẽ sớm cải thiện kỹ năng vocal để trình diễn live không bị hụt hơi.
(Ảnh: Instagram sooyaa_)

Tuy nhiên, sau nhiều năm chờ đợi, Jisoo đã chính thức debut solo với những thành tích ấn tượng. Các fan hy vọng cô nàng sẽ tiếp tục duy trì được phong độ và mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc tuyệt vời hơn trong tương lai.