Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành thông lệ, Hà Hồ nhá hàng ca khúc mới trong đêm nhạc Love Songs và dự đoán "gây bão" Vpop

Love Songs năm 2016, Hồ Ngọc Hà có “Gửi người yêu cũ”. Và đêm nhạc năm nay, cô có "Càng trưởng thành càng cô đơn".

Tối ngày 22/8, đêm nhạc “Love Songs: Cả một trời thương nhớ” đã diễn ra trong không khí ấm cúng. Không gian ngập tràn những bản ballad tình ca da diết, sâu sắc, kết hợp với chất giọng đầy chất tự sự của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chinh phục được những khán giả có mặt trong đêm nhạc.

hồ ngọc hà

Hà Hồ lộng lẫy trong đêm nhạc Love Songs

Không xuất hiện một người dẫn chuyện nào khác, Hồ Ngọc Hà thủ thỉ với khán giả những câu chuyện người, chuyện đời và chuyện chính mình bằng chất giọng trầm ấm, ngập xúc cảm. Đặc biệt, giọng hát ngày một chính chắn, trưởng thành của Hồ Ngọc Hà đã khiến khán giả góp mặt trong đêm nhạc cảm nhận được tâm huyết với nghề của một nghệ sĩ vốn dĩ gắn với quá nhiều thị phi showbiz. Love Songs, có lẽ là một đêm nhạc dành cho một Hà Hồ khác, một người phụ nữ mang nặng tâm tư, chất chứa cảm xúc và mang nhiều vết thương tình cảm.

hồ ngọc hà

Hồ Ngọc Hà rút cạn hồn để kể chuyện mình

Điểm nhấn của đêm nhạc có lẽ là một đoạn trích ngắn ca khúc mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, được Hà Hồ thể hiện trên sân khấu Love Songs. Như thông lệ hằng năm, mỗi mùa Love Songs Hà Hồ lại hé lộ một chút ít sản phẩm mới của mình. Đây cũng là lần thứ 2 Hà Hồ hợp tác với Nguyễn Hồng Thuận trong một bản ballad có tên "Càng trưởng thành càng cô đơn", sau sự thành công vang dội của “Gửi người yêu cũ”. Dù vậy, sáng tác này được dự đoán sẽ "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng Việt Nam trong thời gian tới.

hồ ngọc hà

Hà Hồ nợ Nguyễn Hồng Thuận nhiều ân tình, cô cho biết

"Hà suy nghĩ mãi mà tới giờ vẫn chưa ra bởi vì đây là một trong những bài mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết cho Hà. Khi Hà làm Love Songs năm ngoái anh viết cho Hà "Gửi người yêu cũ" và không ngờ là bản điệp khúc ấy được mọi người ủng hộ nhiều đến như vậy. Thành ra hôm nay, Hà ko dám hát điệp khúc này mặc dù tựa đề rất giống với Hà đó chính là càng trưởng thành càng cô đơn", Hồ Ngọc Hà chia sẻ về ca khúc mới cũng như dành lời cảm ơn sâu sắc đến nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Anh chính là người đã giúp cô vượt qua một phần "giông bão" bằng hàng loạt những ca khúc hit.