Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh thiếu niên Hàn Quốc bình chọn top những nhóm nhạc nam, nữ thần tượng mà họ muốn được nhìn thấy với tư cách giáo viên và bạn học

Cả 10 nhóm nhạc xếp hạng cao trong danh sách này đều là những gương mặt cực kỳ phổ biến với thanh thiếu niên hiện nay.

Mới đây, giới thanh thiếu niên, học sinh Hàn Quốc đã tham gia vào một cuộc khảo sát vô cùng thú vị. Họ đã tiến hành bỏ phiếu cho nhóm nhạc thần tượng (nam và nữ) mà họ muốn được một lần nhìn thấy trong lớp với tư cách giáo viên và bạn học cùng lớp với mình.

thanh thiếu niên bình chọn những nhóm nhạc mà họ muốn trở thành giáo viên và bạn học của mình

Nền tảng trực tuyến 10JAM đã tổ chức hai cuộc khảo sát với thanh thiếu niên và học sinh Hàn Quốc. 10JAM đã hỏi những người tham gia rằng, họ muốn được trở thành bạn học cùng lớp, hoặc học sinh của những thần tượng nào nhất. Kết quả được tổng kết theo từng bảng, và 5 cái tên được bình chọn nhiều nhất trong hai bảng nam/nữ thần tượng đã được công bố sau đó.

Sau khi tổng kết tất cả các phiếu bình chọn, BTS được tiết lộ là người chiến thắng ở bảng nam với tỷ lệ bình chọn 26%. Xếp ngay sau BTS lần lượt là các nhóm nhạc nam quen thuộc với giới trẻ hiện nay, bao gồm Wanna One, BTOB, EXO, và WINNER.

thanh thiếu niên bình chọn những nhóm nhạc mà họ muốn trở thành giáo viên và bạn học của mình

Trong khi đó, ở bảng dành cho các nhóm nhạc thần tượng nữ, thanh thiếu niên Hàn Quốc đã bình chọn Red Velvet là girlgroup mà họ muốn được nhìn thấy trong lớp học của mình nhất, với tư cách bạn cùng lớp hoặc giáo viên. Tỷ lệ bình chọn mà girlgroup nhà SM nhận được lên đến 35%. Những vị trí còn lại trong top 5 một lần nữa đều thuộc về các nhóm nhạc thế hệ 3. Các vị trí từ thứ 2 đến thứ 5 trong danh sách lần lượt thuộc về Black Pink, MAMAMOO, TWICEG-Friend.

thanh thiếu niên bình chọn những nhóm nhạc mà họ muốn trở thành giáo viên và bạn học của mình

Nếu được tham gia cuộc khảo sát này, bạn sẽ bỏ phiếu cho nhóm nhạc nào với mong muốn họ trở thành giáo viên hoặc bạn học của mình?