Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Thảo tung MV pha trộn giữa EDM và Bolero

Sau một thời gian yên ắng, Thanh Thảo đã chuẩn bị tung ra một album pha trộn giữa bolero và EDM mang tên “Xót xa”.

Năm 2002 đánh dấu chặng đường mới của Thanh Thảo với album Búp bê đẹp xinh, trong đó ca khúc chủ đề là một sáng tác của Phương Uyên. Không chỉ phát huy được thế mạnh của mình trong dòng nhạc dance, sự thành công của album còn thể hiện với việc khai sinh cho Thanh Thảo hình ảnh mới với thương hiệu "Búp bê". Liên tiếp nhiều năm sau đó đến thời điểm hiện tại, hình ảnh này vẫn được tiếp tục duy trì và phát huy: "Búp bê biết yêu", "Búp bê không tình yêu", "Búp bê happy", "Búp bê con trai""Búp bê buồn".

Thanh Thảo

Giờ đây, tuy đã ở tuổi 40, nhưng người ta vẫn nhìn thấy nét son trẻ của Thanh Thảo khi cô vẫn giữ được vóc dáng cùng khuôn mặt đẹp không tì vết. Thanh Thảo cho biết cô đã giảm cân khá nhiều để có được vóc dáng hiện tại. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tiết lộ bí quyết giúp cô trẻ trung lâu chính là luôn tìm cho mình những niềm vui trong cuộc sống. Có thể nói, sau nhiều biến cố trong cuộc sống, giờ đây Thanh Thảo trầm tĩnh hơn, dịu dàng hơn. Thay vì bi lụy trước những biến cố, Thanh Thảo tìm kiếm cho bản thân những nguồn vui giúp cô vực dậy tinh thần, trong đó gia đình và khán giả chính là điểm tựa lớn nhất của nữ ca sĩ.

Gần đây nhất trong một chương trình biểu diễn có quay hình tại Mỹ, Thanh Thảo đã trình diễn ca khúc “Xót xa”, nhạc bolero nhưng theo kiểu EDM remix

Gần đây nhất trong một chương trình biểu diễn có quay hình tại Mỹ, Thanh Thảo đã trình diễn ca khúc “Xót xa”, nhạc bolero nhưng theo kiểu EDM remix và sau đó ca khúc rất được yêu thích trong các chương trình cô biểu diễn ở Mỹ. Thể theo yêu cầu và thị hiếu của khán giả, Thanh Thảo quyết định phát hành album bolero theo kiểu nhạc remix EDM. Album có tên gọi Xót xa, gồm các bài hát bolero rất nổi tiếng như “Duyên phận”, “Giọt lệ đài trang”, “Ai khổ vì ai”...

Có thể nói, đây sẽ là album đánh dấu sự trở lại của Thanh Thảo sau một thời gian vắng bóng, đồng thời khẳng định vị trí của cô trong làng nhạc Việt. Tuyệt vời hơn, khán giả sẽ tiếp tục được nhìn thấy cô biểu diễn trên sân khấu như thuở hoàng kim ngày trước.

Từ Khóa:

thanh thảo