Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Thảo tiếp tục tố Thúy Vinh lừa đảo

Mâu thuẫn giữa Thanh Thảo và Thúy Vinh đã kéo dài suốt nhiều năm qua khiến dư luận mệt mỏi và ngao ngán. Nhiều người đặt câu hỏi, liệu đến bao giờ cả hai mới đặt dấu chấm hết cho câu chuyện của họ.

Ca sĩ Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là một cặp bài trùng của showbiz Việt. Thậm chí cả hai thân thiết đến mức dư luận còn dấy lên tin đồn họ có tình cảm với nhau. Không chỉ thân thiết với nhau ở ngoài đời, Thanh Thảo và Thúy Vinh còn cùng nhau đồng sáng lập nên công ty giải trí Music Box. Thế nhưng, một thời gian sau, đôi bạn thân này đã xảy ra mâu thuẫn. Công ty của họ cũng gặp nhiều vấn đề khó khăn. Với những mâu thuẫn không thể hòa giải, Thanh Thảo – Thúy Vinh kéo nhau ra tòa và tuyên bố cạch mặt nhau. Thanh Thảo cũng rút ra khỏi công ty Music Box, để lại công ty cho Thúy Vinh.

Thanh Thảo và Thúy Vinh từng thân thiết còn hơn ruột thịt

Thanh Thảo: Thúy Vinh nợ nần chồng chất, có ý định lừa đảo để cô trả nợ hộ

Những tưởng sự việc đã đi vào dĩ vãng nhưng cuộc chiến giữa Thanh Thảo và Thúy Vinh lại tiếp tục vì nợ nần của công ty Music Box do Thúy Vinh làm chủ sau khi "Búp bê con trai" buông xuôi. Mới đây vì bất bình, Thanh Thảo đã bức xúc khơi lại chuyện xưa và tố Thúy Vinh tham lam, có những hành động xấu xa. Theo Thanh Thảo, người bạn thân thiết một thời gây ra nợ nần và đang sống trong cảnh "siết nợ" nên lôi cô vào để "trả hộ".

Nguyên văn chia sẻ của Thanh Thảo trên trang cá nhân:

Thanh Thảo bức xúc tố Thúy Vinh tiếp tục lợi dụng sự nhẹ dạ của cô để lừa đảo 

Thanh Thảo còn đăng tải những bức ảnh Thúy Vinh chụp khi lên chùa với ngụ ý cựu vận động viên cầu mây "giả nhân giả nghĩa"

Thúy Vinh: Chủ động nhắn tin hòa giải nhưng Thanh Thảo không có thiện chí

Cựu người mẫu Thúy Vinh hiện đã trở về Hà Nội để đón Tết cùng gia đình và sẽ trở vào Sài Gòn giải quyết sự việc sau Tết. Đồng thời, Thúy Vinh cũng cho biết cô chưa đọc, cũng như không có thời gian quan tâm đến những gì Thanh Thảo viết trên trang cá nhân. Bởi hiện tại Thúy Vinh cho biết cô rất mệt mỏi và chỉ muốn được bình yên để đoàn viên với người thân. Tuy nhiên, Thúy Vinh cũng tiết lộ đôi chút về mâu thuẫn giữa chị và ca sĩ Thanh Thảo, nhiều năm nay vẫn chưa được giải quyết do cả hai chưa thể ngồi lại với nhau để tìm tiếng nói chung.

Thúy Vinh cho biết chị rất mệt mỏi vì mâu thuẫn với Thanh Thảo trong nhiều năm qua

Thúy Vinh cũng khẳng định chị đã chủ động nhắn tin để hòa giải nhưng phía ca sĩ Thanh Thảo đã không có thiện chí đó. Cụ thể, Thúy Vinh cho biết, một người bạn của ca sĩ Thanh Thảo đã có những lời lẽ không hay dành cho Thúy Vinh. Nhưng cựu người mẫu lại không có bằng chứng cụ thể để minh bạch cho vấn đề này. Về việc tranh chấp số điện thoại từng là tài sản cá nhân của Thanh Thảo trước kia, rồi sau đó được sử dụng để trở thành tài sản chung của Music Box, Thúy Vinh cho biết chị đã trả lại số điện thoại đó cho Thanh Thảo và không có nhu cầu sử dụng gì cả. Cựu người mẫu bộc bạch rằng thật lòng chị chỉ muốn hòa giải vì đã quá mệt mỏi. Thúy Vinh hi vọng tòa án sẽ sớm có phán quyến cuối cùng để giải tỏa mâu thuẫn của cả hai.

Bên cạnh đó, Thúy Vinh cũng cho biết thêm đến thời điểm hiện tại, chị vẫn đang phải gồng gánh và giải quyết những thua lỗ trong việc kinh doanh của công ty Music Box trước kia. Cựu người mẫu hiện đã giao toàn quyền cho bên luật sư tố tụng để xử lí và chờ sự phán quyết của pháp luật.

Hoàng Cúc (TH)