Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Thảo thành lập công ty Music Box tại Mỹ

Thanh Thảo bắt tay cùng nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân thành lập công ty giải trí Music Box US tại California (Mỹ).

Tháng 7/ 2007, Thanh Thảo cùng với cựu người mẫu Thúy Vinh thành lập công ty mang tên Music Box. Đây là một công ty giải trí, tổ chức biểu diễn và đào tạo các ca sĩ. Từ Music Box, lớp ca sĩ trẻ tài năng như Từ Minh Hy, Ngô Kiến Huy, Trương Quỳnh Anh, Ngân Khánh, Nam Cường... đã xuất hiện. Tuy nhiên, sau 3 năm hoạt động, với mâu thuẫn căng thẳng không thể giải quyết trong công việc, Thanh Thảo và Thúy Vinh đưa nhau ra tòa và vướng vào vụ scandal tranh giành quyền sở hữu công ty gây ồn ào dư luận. Từ sau vụ kiện, Thanh Thảo và Thúy Vinh cạch mặt nhau. Tháng 4/ 2011, Thanh Thảo thành lập 1 công ty mới mang tên Thanh Thảo Production.

Thanh Thảo thành lập công ty Music Box tại Mỹ

Mới đây, Thanh Thảo khiến nhiều người khá bất ngờ khi bắt tay cùng nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân thành lập công ty giải trí Music Box US tại California (Mỹ). Về chức năng hoạt động, Music Box US cũng tương tự như công ty Music Box mà năm xưa Thanh Thảo và Thúy Vinh cùng ấp ủ thực hiện, đó là sẽ tổ chức các show diễn trong và ngoài nước, nhận đào tạo ca sĩ trẻ và định hướng phát triển cho các ca sĩ cần sự hỗ trợ từ ekip chuyên nghiệp.

Để “chào sân” âm nhạc, Music Box US đã chính thức cho phát hành album “Keep on moving” của Thanh Thảo tại thị trường Mỹ và trên các trang nhạc trực tuyến ở Việt Nam. Album gồm 10 ca khúc được sáng tác bởi các nhạc sĩ tài năng như Nguyễn Hải Phong, Châu Đăng Khoa, Phương Uyên, Addy Trần... Trong đó, ca khúc “Keep on Moving” của nhạc sĩ Addy Trần được Thanh Thảo đặt làm tên live show đánh dấu 20 năm ca hát của cô sẽ diễn ra vào tối 8/7 tại Hà Nội.

Hiện tại Thanh Thảo đã có măt tại Hà Nội để chuẩn bị cho live show đặc biệt kỷ niệm 20 năm ca hát “Keep on Moving”. Sau liveshow này, Thanh Thảo sẽ bay trở lại Mỹ để quản lý công ty giải trí Music Box US mới thành lập.