Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Thảo lần đầu tiên khoe bạn trai trong MV mới

Thanh Thảo sẽ cùng bạn trai mới xuất hiện trong sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau 6 năm chỉ phát hành bản thu âm các ca khúc mới.

Ngày 14/4 tới đây, Thanh Thảo sẽ cho ra mắt MV mới "Ừ thì...! Thủy tinh và cát" được thực hiện do sự kết hợp giữa 2 ca khúc ballad của Hoàng Rapper ("Ừ thì") và Nguyễn Văn Chung ("Thủy tinh và cát"). Điểm đặc biệt trong MV trở lại lần này là sự lồng ghép 2 bản nhạc với phong cách khác nhau thành một câu chuyện tình yêu của cô gái dành cho bạn trai đi du học, cuối cùng cả 2 đành chia tay vì sự cách trở về không gian và thời gian. Nội dung MV cũng chính là chuyện tình có thật của Thanh Thảo nhiều năm về trước, đây cũng là nguồn cảm hứng để cô thực hiện MV trở lại sau 6 năm chỉ thu âm ca khúc. 

Trailer MV "Ừ thì!... Thủy tinh và cát" - Thanh Thảo

Dù chỉ mới ra mắt teaser gần 1 phút nhưng những cảnh quay tình cảm của Thanh Thảo và người bạn trai mới trên bãi biển cũng đủ khiến fan ngưỡng mộ trước mối tình đẹp này. Được biết, bạn trai nữ ca sĩ không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nên Thanh Thảo đã phải mất công thuyết phục anh tham gia đóng chính cùng cô. 

mv mới của thanh thảo

thanh thảo tái xuất trong mv mới

Tạo hình mới của Thanh Thảo trong MV mới

thanh thảo và bạn trai trong mv mới

Dù trailer giới thiệu nhiều cảnh quay tình cảm của Thanh Thảo và bạn trai nhưng đây là câu chuyện tình buồn của cặp trai gái phải chia tay nhau vì cách trở thời gian, không gian khi người bạn trai chọn đi du học

MV mới của Thanh Thảo được quay ở Đà Nẵng trong 3 ngày. Nét thơ mộng, lãng mạn của Đà Nẵng được Thanh Thảo khéo léo lồng ghép vào những khoảnh khắc tình tứ cùng bạn trai trên bãi biển đầy nắng, gió, sóng và cát. 

thanh thảo và bạn trai

bạn trai thanh thảo xuất hiện trong mv mới

Một số hình ảnh tình cảm của Thanh Thảo và bạn trai trong MV mới. 

cảnh quay tình cảm của thanh thảo và bạn trai

cảnh quay tình cảm của thanh thảo và bạn trai  1

cảnh quay tình cảm của thanh thảo và bạn trai  2

cảnh quay tình cảm của thanh thảo và bạn trai 4