Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Thảo hội ngộ dàn sao nam Vpop trước thềm liveshow

Thanh Thảo và các nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Đan Trường, Dương Triệu Vũ, Quang Dũng đã có buổi tập luyện cùng nhau để chuẩn bị cho live show kỷ niệm 20 năm ca hát của Thanh Thảo sẽ diễn ra vào tối 8/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Ngày 7/7, Thanh Thảo đã có buổi tổng duyệt cùng ban nhạc và các ca sĩ khách mời để chuẩn bị cho đêm live show “Keep on Moving” sẽ diễn ra vào tối 8/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Để đêm nhạc được diễn ra một cách trọn vẹn nhất, Thanh Thảo đã có mặt tại Hà Nội 10 ngày trước để chuẩn bị các khâu như dựng sân khấu, âm thanh, hiệu ứng ánh sáng cũng như tập luyện cùng ban nhạc… Bởi đây là live show đặc biệt đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của Thanh Thảo, chính vì vậy cô dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện nó với mong muốn sẽ tạo được một dấu ấn đẹp trong lòng công chúng yêu nhạc.

Thanh Thảo chăm chỉ tập luyện cùng ban nhạc và vũ đoàn trong suốt 1 tuần qua 

Có mặt tại buổi tổng duyệt, Thanh Thảo khiến nhiều người thích thú với vẻ ngoài tươi tắn, tràn đầy năng lượng trong trang phục trẻ trung, khỏe khoắn. Nữ ca sĩ xinh đẹp vui vẻ hội ngộ dàn sao nam Vpop như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Đan Trường, Dương Triệu Vũ, Quang Dũng. Đây đều là những nghệ sĩ thân thiết và gắn bó với Thanh Thảo trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của cô suốt 20 năm qua. Được biết, trong liveshow “Keep on Moving”, Thanh Thảo sẽ biểu diễn cùng các khách mời ca khúc "Nếu chỉ còn một ngày để sống". Ngoài ra, Thanh Thảo sẽ song ca cùng Lam Trường ca khúc "Khi giấc mơ về", "Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi" (song ca cùng Đan Trường), "Tình nhạt phai" (song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng), "Đi về phía thinh lặng" (song ca cùng Quang Dũng), "Tình đời - Phận tơ tằm" (song ca cùng Dương Triệu Vũ), "Tình đắn đo" (song ca cùng Justin Nguyễn). Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của một nam ca sĩ khách mời nữa, tuy nhiên, hiện tại danh tính của ngôi sao này vẫn được Thanh Thảo giữ bí mật đến phút chót.

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường tập luyện của Thanh Thảo và dàn sao nam Vpop trước thềm liveshow “Keep on Moving” sẽ diễn ra vào 20h ngày 8/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội:

Live show "Keep on Moving" của Thanh Thảo quy tụ dàn sao nam Vpop đình đám như  Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Đan Trường, Dương Triệu Vũ, Quang Dũng. Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của một nam ca sĩ khách mời nữa, tuy nhiên, hiện tại danh tính của ngôi sao này vẫn được Thanh Thảo giữ bí mật đến phút chót