Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh Thảo hạnh phúc đón sinh nhật bên cạnh bạn bè

Nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã đến chúc mừng sinh nhật của “Búp bê con trai”.

Sinh nhật Thanh Thảo trùng với ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nên mỗi năm vào ngày này, nữ ca sĩ luôn tổ chức các sự kiện âm nhạc như liveshow hay ra mắt album mới. Tuy nhiên, năm nay giọng ca “Búp bê con trai” đành lỗi hẹn với khán giả trong nước bởi cô có lịch diễn ở Mỹ.

Thanh Thảo đã có những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 40 của mình khi cô lưu diễn tại Mỹ

Mới đây, những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc trong tiệc sinh nhật tuổi 40 của Thanh Thảo đã được chia sẻ. Được biết, tiệc sinh nhật của Thanh Thảo được tổ chức tại phòng trà của Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều. Buổi tiệc có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ đang được yêu thích tại hải ngoại như Đan Nguyên, Justin Nguyễn, Andy Quách, Đan Nguyên, Huy Vũ, Trúc Lam, Trúc Linh, Hồng Nhung…

Thanh Thảo được các bạn đồng nghiệp thân thiết tặng chiếc bánh kem xinh xắn. Nữ ca sĩ chia sẻ, sau ngày sinh nhật, căn nhà của cô ngập tràn hoa. Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Thanh Thảo cho biết cô sẽ lưu lại Mỹ đến cuối tháng 3, và sẽ trở về nước để tiếp tục vai trò MC trong chương trình Thần tượng Bolero.

Nguồn: Ngoisao