Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh thả thính' mới của Vpop gọi tên nữ tân binh 10X: chuyên nghiệp thế này đến B Ray còn không 'đỡ' nổi, nói gì đến các chàng trai

Một lần nữa, khán giả lại thấy bộ đôi 'đốt đám cưới người yêu cũ' Amee và B Ray hợp tác trong sản phẩm mới.

Chỉ 1 tháng sau khi debut với MV "Anh nhà ở đâu thế?", tân binh 10X của Vpop 2019 tiếp tục cho ra mắt sản phẩm thứ 2 nằm trong dự án đầu tay "DreAMEE" có tên "Đen đá không đường". Đây là ca khúc thứ 2 mà nữ nhạc sĩ Lyly - chủ nhân của hit "24h" phụ trách viết riêng cho "gà" Aiden, riêng phần MV được thực hiện bởi đạo diễn Khánh Vũ theo concept tình yêu tuổi thanh xuân. 

"Đen đá không đường" là dự án thứ 2 trong series 4 mùa sẽ được Amee ra mắt trong năm nay với tên gọi #SummerAMEE

Nếu như ở MV đầu tay, ê-kíp của Amee khai thác cốt truyện cụ thể thì "Đen đá không đường" chỉ đơn thuần ghi lại những cung bậc cảm xúc của một thiếu nữ khi yêu: nóng lòng vì chờ đợi, ngẩn ngơ trước mặt crush, tâm trạng có khi rực rỡ như nắng nhưng có lúc lại ủ rột như bầu trời sắp mưa. Ngay cả Amee để phù hợp hơn với concept mới cũng được thay đổi từ nàng công chúa loè loẹt của mùa xuân trong "Anh nhà ở đâu thế" sang cô gái mùa hè hiền lành, giản dị và nữ tính. 

Amee biến hoá thành thiếu nữ mùa hè trong Đen đá không đường

Amee biến hoá thành thiếu nữ mùa hè trong Đen đá không đường 1

Amee biến hoá thành thiếu nữ mùa hè trong Đen đá không đường 2

Amee trong MV mới đã có sự biến hoá theo sắc màu mùa hè

Kể từ sau thành công của "Ex's Hate Me" "Anh nhà ở đâu thế?", bộ đôi "đốt đám cưới người yêu cũ" Amee - B Ray gần như đã trở thành cặp bài trùng. Chính vì thế, khi nam rapper tiếp tục xuất hiện trong MV của tân binh 10X, khán giả càng nhiệt tình "đẩy thuyền" hơn nữa. Rũ bỏ hình ảnh nam tính, lạnh lùng thường thấy, B Ray trong sản phẩm vừa ra mắt của Amee biến hoá đúng chuẩn "nam thần" thời thanh xuân của những cô nàng mộng mơ. 

B Ray tiếp tục hợp tác cùng Amee trong Đen đá không đường

B Ray tiếp tục hợp tác cùng Amee trong Đen đá không đường 1

B Ray tiếp tục hợp tác cùng Amee trong Đen đá không đường 2

Amee có lẽ là cô nàng được B Ray ưu ái nhất Vpop khi đã cùng đồng hành trong 3 MV

Không chỉ thể hiện được sự đa dạng trong lối diễn xuất của Amee, "Đen đá không đường" còn ghi điểm tuyệt đối ở phần ca từ ngọt ngào, dễ thương, mang đậm ý nghĩa ẩn dụ: tình yêu có khả năng biến cafe đắng cũng thành ngọt ngào bởi bản chất nó chính là "đường". Nhờ đó mà dù lyric do Lyly chắp bút khá đơn giản nhưng lại chứa đựng bí kíp thả thính mà bất kì chàng trai nào khi đứng trước cô gái dễ thương như Amee cũng sẽ bị hạ gục: "vì em đã gặp anh... anh chính là đường đấy", "trời đang nắng tự dưng lại mưa, mùa đông liệu đã về chưa? Hay là anh đã mang mặt trời đi mất?.../ Cafe đắng thật đắng mà em vẫn khen rằng ngon thật ngon. Dù em đây chỉ thích đồ ngọt. (Tại sao hở?). Vì em đã gặp anh... anh chính là đường đấy!". 

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất Aiden Nguyễn, vì đây là ca khúc cuối cùng nằm trong đĩa đơn đầu tay "dreAMEE" nên Amee và ekip quyết định sẽ khai thác một khía cạnh gần gũi hơn của cô nàng bằng những thước phim đơn giản, nhẹ nhàng, với trang phục mang tính ứng dụng gần gũi.