Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh tạo hit' Mr. Siro bất ngờ bị tố bán bài hát với giá 'cắt cổ', đã thế còn cố tình tung bản cover để 'chặt chém' đàn em

Không lâu sau khi 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' ra mắt, 'thánh sầu Vpop' lại bị vướng vào một trong những ồn ào gây mâu thuẫn với đàn em mới hợp tác - Hòa Minzy.

Cách đây ít giờ, Takej Minh Huy - cựu thành viên nhóm nhạc The Bells bất ngờ đăng đàn ẩn ý tố cáo nhạc sĩ Mr. Siro thiếu đạo đức nghề nghiệp. Bằng việc biến tấu bức thư đánh ghen nổi tiếng mà Nam Phương Hoàng hậu gửi cho "tiểu tam" Lý Lệ Hà, khán giả nhận ra, anh ám chỉ việc "thánh sầu Vpop" cố tình phát hành phiên bản piano của ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp", khiến cho bản chính thức của Hoà Minzy bị lu mờ. Cùng với đó, anh còn tiết lộ thêm thông tin, Quán quân Học viện ngôi sao đã phải bỏ ra hàng tỉ đồng để mua được ca khúc từ nhạc sĩ được mệnh danh là hit-maker. Vậy mà khi MV chính thức ra mắt chưa lâu, cô đã bị đàn anh "chặt chém" bằng một bản cover được đánh giá là phù hợp hơn. 

Cũng theo dòng trạng thái mỉa mai của Minh Huy, Hòa Minzy không phải là nạn nhân đầu tiên và duy nhất của Mr. Siro bởi trước đó, anh cũng bán ca khúc với giá trên trời nhiều lần, đồng thời ấp ủ ý định "dìm hàng" đàn em khi "con đẻ" nào thành hit cũng sẽ cover. 

 

Nhạc sĩ Mr. Siro bị tố ép giá bản hit 1

Dòng trạng thái đáng ngờ của cựu thành viên The Bells được cho là đang hướng đến nhạc sĩ Mr. Siro

Thế nhưng, sau bài bóc phốt của Takej Minh Huy, khán giả lại nhận ra những điểm phi lý. Trước hết, anh không có mối quan hệ thân thiết với Hòa Minzy hay nhạc sĩ Mr. Siro nhưng lại phát ngôn chắc nịch như người trong cuộc. Tiếp đó, chính Hòa Miny từng đính chính cách đây 1 tuần rằng Mr. Siro đã không lấy tiền bán bài để gửi gắm cô "làm một MV chất lượng". Như vậy chưa bàn đến mục đích khiến thành viên The Bells lên tiếng, netizen đã nhận thấy rõ sự giả dối ở đây. 

Nhạc sĩ Mr. Siro bị tố ép giá bản hit 2

Chính Hòa Minzy đã đính chính nhạc sĩ Mr. Siro sáng tác miễn phí cho cô, điều này hoàn toàn trái ngược với ẩn ý của Takej Minh Huy

Cũng vì hành động sân si với nhạc sĩ Mr. Siro, đồng thời gây chia rẽ nội bộ giữa "thánh sầu Vpop" và Hòa Minzy mà thay vì tìm hiểu nguyên cớ, netizen đồng loạt ném đá Takej Minh Huy, thậm chí có người còn cho rằng, anh vì thấy MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" được chú ý nên nảy sinh ý định "kiếm fame". 

"Không thể cùng nhau suốt kiếp" - Hòa Minzy.