Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh' quảng cáo Cbiz: Chỉ cần xuất hiện sương sương đã giúp thương hiệu thu được... 75 tỷ đồng trong 15 phút!

Mới đây, Tiêu Chiến đã nhận được một hợp đồng quảng cáo. Anh đã giúp thương hiệu thu được 75 tỷ đồng trong 15 phút.

Tiêu Chiến là một trong những nam thần Cbiz được yêu thích nhất của làng giải trí Hoa Ngữ hiện tại. Bên cạnh việc là thành viên của nhóm nhạc nam XNINE, anh củng được biết rộng rãi với vai diễn trong các bộ phim Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta, Khánh Dư Niên, Trần Tình Lệnh,...

Tiêu Chiến

Ngày 12/04, Tiêu Chiến lại có thêm một hợp đồng thương mại mới khi thương hiệu kem cao cấp mời anh chàng trở thành người đại diện. Sau bài đăng công bố về sự hợp tác mới với hãng kem, fan hâm mộ Tiêu Chiến đã nỗ lực nhanh chóng giúp thần tượng trực tiếp thiết lập doanh số lên đến 120 ngàn đơn trong vòng 15 phút, với tổng doanh thu là 21 triệu NDT (75 tỷ đồng). Phải nói rằng Tiểu Phi Hiệp (tên fandom của Tiêu Chiến) vẫn là một trong những nhóm có lượng fan hùng hậu nhất làng giải trí Hoa Ngữ. 

Tiêu Chiến

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng lý do khiến giá trị thương mại của Tiêu Chiến trở nên bùng nổ trong năm nay là vì nam minh tinh đưa ra mức giá ký hợp đồng khá thấp. Dù thế nào đi nữa, không thể phủ nhận rằng Tiêu Chiến chưa bao giờ hết "hot" trong lòng fan hâm mộ.

Sau đây là một số bình luận của cư dân mạng:

"Không chỉ hãng kem này đâu mà gần như tất cả những thương hiệu hợp tác cùng Tiêu Chiến đều "cháy hàng" vì fan mua quá đông."

"Bảo sao nhiều nhãn hàng đều muốn được hợp tác với anh ấy. Có fandom như thế này thì nghệ sỹ thật mát lòng mát dạ."

Từ Khóa:

Tiêu Chiến

Cbiz