Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Thánh nữ fancam" Hani (EXID) được khen ngợi vì che đỡ cho thành viên G-Friend ở tình huống nhạy cảm

Hành động của Hani đang được netizen ca ngợi rất nhiều.

Vừa qua, cư dân mạng đã cùng bàn luận trong một chủ đề về thành viên Hani của EXID, đặc biệt là về nhân cách của cô nàng. Tại chương trình Weekly Idol tập đặc biệt vừa qua, các idolgroup tham gia đã cùng chơi trò uốn người qua thanh ngang. Khi tới lượt của Eunha (G-Friend), cô đã thất bại và ngã xuống sàn. Lúc đó, Hani đã rất nhanh chóng chạy tới trước thành viên G-Friend để che chắn cho cô vì Eunha mặc váy và có thể lộ vùng nhạy cảm. Sau khi Eunha hạ chân xuống, Heechul và Defconn tiến lên phía trước để hỏi thăm thì Hani mới lùi xuống.

 

Thành viên G-Friend đã không thể vượt qua thử thách và ngã xuống

Hani đã rất nhanh chóng chạy lên để che chắn cho cô

Lúc Heechul và Defconn tiến lên, Hani mới lùi xuống

Các idolgroup Kpop cùng chơi trò uốn người qua thanh ngang (để ý khúc 3:31)

Hành động nhanh trí của “thánh nữ fancam” đã không thoát khỏi cặp mắt của Kpop fan. Do vậy, cư dân mạng cũng đã để lại vô vàn lời khen cho Hani bên trong chủ đề này:

- “Đó là lí do vì sao tôi luôn nghĩ Hani rất tốt bụng từ lúc cô ấy nổi tiếng sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ. Tôi nhìn nhận cô ấy như một người đã từng vượt qua rất nhiều khó khăn và ủng hộ Hani. Nhưng có quá nhiều người chỉ trích cô ấy làm tôi thấy rất tội nghiệp cho Hani. Cá nhân tôi rất thích Hani, cô ấy rất xinh đẹp.”

- “Dù cho Hani có tự tạo cái hình ảnh vô tư lự thì cô ấy cũng đã làm gì tệ hại đâu, trông Hani tử tế đấy chứ.”

- “Xem cái này xong tôi thấy Hani đáng yêu hẳn luôn. Tôi không phải fan của Eunha đâu mà cũng thấy Hani ngầu quá.”

- “Nhờ có những chuyện này mà bạn mới biết được tính cách thật sự của một người là như thế nào. Mà cũng chẳng liên quan tới việc xây dựng hình tượng nha. Tính cách của Hani tốt lắm haha. Nếu không thì sao mà cô ấy phản ứng kiểu này.”

- “Chuyện này xảy ra bất ngờ nên không phải là kiểu có sắp đặt đâu. Dạo gần đây thấy Hani tốt bụng ghê. Còn trước kia thì tôi nghĩ cô ấy cũng chỉ là kiểu ngơ ngơ trên truyền hình.”

MT lược dịch.