Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh nữ bóc phốt' Han Seo Hee có thể đi tù vì dương tính với chất cấm: Fan Kpop 'mở tiệc' ăn mừng vì vừa lòng hả dạ!

Thông tin Han Seo Hee đã dương tính với chất cấm trong thời gian quản chế đã khiến dư luận xôn xao.

Han Seo Hee tái dương tính với chất cấm dù vẫn trong thời gian quản chế 

Theo nguồn tin độc quyền từ truyền thông Hàn Quốc, Han Seo Hee hiện đang bị điều tra vì đã dương tính với chất cấm một lần nữa mặc dù đang trong thời gian quản chế. Thông tin này một lần nữa khiến dư luận xôn xao, đặc biệt là với các fan Kpop - những người đã quá biết đến Han Seo Hee bởi tên gọi 'thánh nữ bóc phốt' showbiz. 

Han Seo Hee. 

Theo đó vào năm 2017, Han Seo Hee từng bị tuyên án 4 năm chịu quản chế (án tù treo) sau khi bị kết tội sử dụng ma túy. Theo luật của Bộ Tư pháp, tất cả những người nhận án quản chế đều phải tham gia xét nghiệm ma túy bắt buộc vào mỗi tháng trong suốt thời gian chịu tội. Kết quả là theo kết quả xét nghiệm nước tiểu ngày 8/7 vừa qua, cô đã được xác nhận là dương tính với ma túy. 

Kết quả này cho thấy 'thánh nữ bóc phốt' vẫn lén sử dụng chất cấm trong thời gian gần đây. Điều này đã vi phạm Luật Quản lý liên quan đến các dược phẩm ảnh hưởng đến tâm thần. Trang EToday đã dẫn lời cơ quan chịu trách nhiệm giám sát việc quản chế của Han Seo Hee như sau: 'Chúng tôi chưa thể xác nhận tòa án sẽ phán quyết như thế nào về kết quả dương tính với ma túy của Han Seo Hee. Vì sử dụng ma túy trong thời gian quản chế nên rất có thể cô ấy sẽ chịu án phạt tù 3 năm.' Trang tin này cũng cho biết phía công tố và cảnh sát sẽ tái điều tra và truy tố cô vì hành vi tái nghiện trong thời gian quản thúc. 

Han Seo Hee dương tính với ma túy - chứng minh rằng cô vẫn lén sử dụng chất cấm trong thời gian quản chế.

Fan Kpop 'mở tiệc' ăn mừng vì cảm thấy vừa lòng hả dạ! 

Han Seo Hee sinh năm 1995, từng được biết đến với danh xưng 'bạn gái cũ của T.O.P (Big Bang)' và cả những tin đồn liên quan đến việc từng thực tập ở YG Entertainment. Sau khi tuyên bố việc cùng T.O.P sử dụng chất cấm vào năm 2017, cô bắt đầu đặt chân vào sự nghiệp 'bóc phốt' các nam nghệ sĩ của Kpop. Những trường hợp bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất từ những lần 'bóc phốt' này có thể kể đến chuỗi scandal năm 2019: B.I rời iKON vì bị tố sử dụng chất cấmWonho rời Monsta X vì bị phanh phui chuyện quỵt tiền và quá khứ sử dụng chất cấm

Wonho (Monsta X) và B.I (iKON) đều phải rời nhóm sau những màn 'bóc phốt' của Han Seo Hee. 

Không những vậy, Han Seo Hee còn liên tục 'đá động' đến hàng loạt các idol Kpop khác khiến các fandom vô cùng 'chướng mắt': Công bố tin nhắn của Seunghoon (WINNER) vì nghi vấn bao che cho B.I, tố Shownu (Monsta X) cặp kè với phụ nữ có chồng, ngầm công kích Kim Jaejoong (JYJ), khẳng định V (BTS) đã từng đến club khi chưa đủ tuổi vị thành niên, công khai lên tiếng ghét bỏ fandom của EXO v...v... 

Đối với một bộ phận netizen, Han Seo Hee thậm chí còn được xem là 'người hùng' vì đứng lên chống lại những công ty giải trí và phanh phui những sự thật đen tối nhất trong làng giải trí. Tuy nhiên đối với nhiều fan Kpop, cô nàng xinh đẹp này không khác gì 'một cái gai' trong mắt. Lý do là bởi những thông tin mà cô đăng tải đúng ít sai nhiều và thường là 'khoa trương' lên để gây sự chú ý với dư luận. Chính vì vậy, thông tin Han Seo Hee tái dương tính ma túy và có thể bị phạt tù đã khiến nhiều fan Kpop vừa lòng hả dạ. 

Han Seo Hee từng khiến không ít các nam idol Kpop liên lụy vì những phát ngôn của mình.

Nhiều fan Kpop cho rằng việc này đã chứng minh nhân cách của Han Seo Hee thật sự có vấn đề, và bản thân cô này cũng không trong sạch và vẫn lén dùng chất cấm dù đang lãnh án treo. Trong khi đó người từng bị tố dùng chất cấm là B.I thì đã được công bố âm tính vào tháng 2/2020. Họ cho biết đây là dịp mà những người ủng hộ Han Seo Hee phải nhìn lại vì sao họ lại đi ủng hộ một người cũng vi phạm pháp luật. Trên Twitter, nhiều fan Kpop ở một số nước thậm chí còn trend hashtag #HanSeoHeeGoingToJailParty (Tiệc mừng Han Seo Hee chuẩn bị vào tù) để ăn mừng sự kiện này. 

'Tôi được dạy rằng không nên cười trên nỗi đau của người khác, nhưng cái cô này xứng đáng nhận về mọi sự ghét bỏ và mọi sự tồi tệ đang chuẩn bị xảy đến với cô ta #HanSeoHeeGoingToJailParty'

'Kẻ rác rưởi này đã làm hỏng biết bao nhiêu cuộc đời của người khác. Tôi rất vui vì cô ta chuẩn bị phải vào tù, lẽ ra chuyện này cần phải đến sớm hơn mới đúng. #HanSeoHeeGoingToJailParty'

Một fan đăng lại hai bài báo cho thấy trong khi B.I âm tính với chất cấm thì người tố cáo nam idol là Han Seo Hee lại bị dương tính dù còn trong thời gian quản chế.

 

Nhiều fan Kpop Việt Nam cũng 'hả dạ' trước thông tin này. 

Bạn nghĩ gì với việc Han Seo Hee một lần nữa dương tính với chất cấm dù còn đang trong thời gian quản chế?