Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thánh nữ' Ariana Grande gặp phải đối thủ nặng ký khi Demi Lovato bùng show chỉ vỏn vẹn 45 phút trước giờ diễn!

Đúng vậy, bạn không hề đọc nhầm đâu! Demi Lovato đã hủy show chỉ vỏn vẹn 45 phút trước giờ diễn!

Còn nhớ vào mùa hè năm ngoái, tin tức Ariana Grande sang Việt Nam tổ chức concert đã khiến tất cả người hâm mộ cực kỳ mong đợi, vì đây là dịp hiếm hoi có một ca sĩ đẳng cấp thế giới chịu đem tour diễn của mình đến Việt Nam. Thế nhưng, đau đớn thay, chỉ vỏn vẹn 5 tiếng trước giờ G, giọng ca "No Tears Left To Cry" đã gây bất ngờ khi thông báo hủy đêm diễn vì lý do sức khỏe trên Instagram Story – nơi nội dung sẽ bị mất đi chỉ sau 24h đồng hồ.

Và mới đây nhất, đã có một nghệ sĩ nữ khác cũng lặp lại điều tương tự mà Ariana đã làm. Cụ thể, vào ngày 10/6 vừa qua, Demi Lovato đã khiến những người hâm mộ tại Anh của mình trải qua một cú sốc nặng khi quyết định bùng show trong khuôn khổ tour diễn "Tell Me You Love Me Tour" với con số thời gian thậm chí còn gây choáng váng hơn đồng nghiệp của mình nhiều – chỉ 45 phút trước khi giờ diễn bắt đầu.

Nhưng khác với Ariana, ngoài việc đăng thông báo bằng bài diễn văn trần tình lý do kèm xin lỗi lên Instagram, Demi còn đăng nó lên trang Twitter của mình – nơi có thể lưu giữ thông báo và lời xin lỗi của cô mãi mãi (trừ khi cô quyết định xóa trong tương lai). Cụ thể, chủ nhân bản hit "Sorry Not Sorry" cho biết dây thanh quản của cô đã trở nên sưng to và căng phồng đến mức nếu biểu diễn vào hôm đó, nó có thể tổn thương trầm trọng hơn, và ảnh hưởng đến khả năng hát của cô.

"Tôi đang phải viết điều này trong nước mắt của sự chán nản và buồn bã khi phải dời đêm diễn của mình ở London đêm nay vì tình trạng sức khỏe không cho phép và dây thanh quản bị sưng phồng. Nếu tôi biểu diễn đêm nay và làm nó tổn hại hơn, có thể tôi sẽ không thể đi tour nữa. Tôi rất rất xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng – những người đã đi nhiều tiếng để đến được đây, bằng máy bay hay xe hơi, và cả những người đã mua chiếc vé này nhân dịp sinh nhật của mình hay bất kỳ dịp đặc biệt nào khác. Tôi cảm thấy đau lòng khi làm các bạn thất vọng."

Trong thông báo này, Demi mong rằng mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho mình, và cũng cho biết đêm diễn sẽ không hoàn toàn bị hủy mà sẽ được dời xuống ngày 25/6: "Tôi biết hiện giờ mọi người đều cảm thấy thất vọng, nhưng tôi không còn sự lựa chọn nào khác cả. Đối với tất cả những ai đã mua vé cho đêm diễn tối nay, chúng ta sẽ gặp lại nhau vào ngày 25/6 sau đêm diễn ở Madrid nhé. Cảm ơn bạn đã hiểu. Tôi yêu các bạn."

Ngoài ra, Demi cũng đăng một đoạn video lên Instagram Story của mình để tiếp tục xin lỗi: "Chào các bạn, tôi không thể biểu diễn tối nay vì tôi gần như đã mất đi giọng của mình. Tôi luôn muốn biểu diễn ở sân O2 nên tôi thực sự rất buồn vì đã làm các fan của mình thất vọng, vì tôi biết rằng một số bạn đã đi hàng giờ và một số thậm chí còn phải bay đến đây để dự đêm diễn tối nay. Nhưng, tôi thực sự không thể diễn được. Tôi thực sự xin lỗi."

Phần lớn người hâm mộ đều hiểu và thông cảm cho quyết định khó khăn này của nữ ca sĩ và chia sẻ rằng dù cảm thấy thất vọng, nhưng sức khỏe của cô vẫn quan trọng hơn nhiều so với một đêm diễn:

"Hy vọng bạn sớm khỏe lại, Demi à. Trái tim tôi cảm thấy đau buồn khi phải đọc những dòng này. Hãy nghỉ ngơi và dành tất cả thời gian bạn cần để khỏe mạnh trở lại. Tôi yêu bạn rất nhiều."

"Chúng tôi yêu bạn rất nhiều. Sức khỏe của bạn quan trọng hơn tất cả mọi thứ khác. Bạn chỉ hủy nếu bạn bắt buộc phải làm điều đó. Chúng tôi không muốn bạn mất giọng. Đừng bao giờ đánh mất đi giọng hát đã luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi nhé. Chúng tôi tự hào về bạn."

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều fan đã tỏ thái độ không hài lòng với hành động thông báo quá muộn màng này của Demi và cho rằng thái độ của cô làm việc thật thiếu chuyên nghiệp:

"Câu chuyện không chỉ ở việc bạn không khỏe. Chúng tôi chỉ muốn lý do tại sao bạn quyết định thông báo hủy show chỉ 40 phút trước khi chương trình bắt đầu? Thật không hay ho tí nào khi phải nhìn thấy mọi người khóc và buồn bã khi ra về, sau khi lãng phí tiền bạc để đến được đây bởi vì bạn thông báo không thể muộn hơn."

"Huỷ show 45 phút trước khi biểu diễn ư? Mọi người đã rất cố gắng để đến đây và nhìn thấy bạn biểu diễn. Vì vậy đáng lẽ ra bạn nên cho mọi người biết việc này sớm hơn 45 phút chứ!!!"

"Đừng hiểu sai ý tôi nhé, tôi biết cô ấy không khỏe và không thể biểu diễn, nhưng việc cô ấy để đến tận 45 phút cuối mới thông báo với người hâm mộ là cực kỳ không ổn tí nào."

"Tôi cá là họ sẽ ủng hộ 'nữ hoàng' của họ ngay cả khi cô ấy giết người. Đừng hủy concert của bạn chỉ nửa tiếng trước khi bắt đầu. Không ổn tí nào đâu."

"Tại sao lại diễn ở các đài radio và các chương trình linh tinh ngay trước đêm diễn concert thực sự của mình nếu bạn cảm thấy không khỏe cơ chứ? Bạn không thể chỉ mất giọng của mình trong vài giờ được. Hãy ưu tiên người hâm mộ của mình và những người đã tiêu tiền để được gặp bạn. Hủy radio - đừng hủy đêm diễn trong tour của bạn."

"Tại sao bạn lại có thể hủy đêm diễn của mình chỉ 40 phút trước khi nó bắt đầu cơ chứ? Xin lỗi nhưng tôi không thể làm fan của bạn được nữa."

Sau đó, Demi tiếp tục phải hủy nốt đêm diễn ở Birmingham được dự kiến diễn ra vào tối nay (theo giờ địa phương). Nữ ca sĩ chia sẻ lên Twitter của mình:

"Tôi cảm thấy rất buồn khi phải hoãn đêm diễn tiếp theo của mình ở Birmingham. Tôi chưa bao giờ phải bỏ lỡ bất kỳ đêm diễn nào vì dây thanh quản trong suốt cuộc đời mình."

"Điều này thật tồi tệ. Tôi đã không rời khỏi phòng khách sạn của mình trong suốt 2 ngày qua. Bệnh, chán và thất vọng."