Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh niên 'số nhọ': Đăng bài cảnh báo về 'Phòng chat thứ N', vô tình để lộ bằng chứng về hành vi phi pháp của chính mình

Cuối cùng, thay vì được khen ngợi vì dũng cảm lên tiếng về một vấn đề nhạy cảm, nam nghệ sĩ này lại bị cư dân mạng quay sang chỉ trích dữ dội.

Trong bối cảnh vụ án "Phòng chat thứ N" đang thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Hàn Quốc lẫn quốc tế, rất đông nghệ sĩ nổi tiếng xứ kim chi đã công khai lên tiếng nhằm nâng cao nhận thức về một tội ác tình dục dã man khiến cả xã hội căm phẫn. Nam ca sĩ Car, the Garden cũng là một trong số đó khi mới đây anh đã chia sẻ thông tin liên quan đến nghi phạm của vụ án này. Tuy nhiên, hành động của Car, the Garden lại vô tình khuấy động một vụ tranh cãi khác.

nam ca sĩ bị phát hiện download lậu sau khi đăng bài về Phòng chat thứ N

Giống như nhiều nghệ sĩ khác trong ngành, Car, the Garden đã chia sẻ ảnh chụp màn hình bản tin của SBS, trong đó tiết lộ danh tính và tuổi tác của Cho Joo Bin - một trong những kẻ điều hành chính ở các phòng chat tai tiếng trên Telegram. Thế nhưng trong chính bài đăng này, Car, the Garden lại để lộ bằng chứng về hành một hành vi phi pháp của bản thân.

Một số cư dân mạng phát hiện ra rằng trên thanh bookmark của Car, the Garden có 2 trang web torrent khác nhau. Được biết, 2 trang web torrent này thường được người dùng Internet sử dụng để download nhiều nội dung khác nhau mà không cần phải trả tiền. Tại Hàn Quốc, khá nhiều người đang sử dụng những trang web kiểu này để tải xuống những bài hát, phim ảnh và chương trình truyền hình mà họ yêu thích. Nhưng nếu bị phát hiện, hành động này có thể bị trừng phạt bởi luật pháp Hàn Quốc.

nam ca sĩ bị phát hiện download lậu sau khi đăng bài về Phòng chat thứ N

Bất chấp mục đích tốt đẹp ban đầu của bài đăng, Car, the Garden hiện đang phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng xứ kim chi. Nhiều người cho rằng việc down lậu bất kỳ nội dung nào cũng là hành vi không thể chấp nhận được trong khi bản thân anh cũng là một nghệ sĩ.