Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Thanh niên cứng" WINNER: KBS cấm sóng "Island" do phần lời liên quan đến người đồng tính, 4 thành viên cùng đến tận KBS để... hôn nhau?

Thật ra, đó chỉ là một trò đùa do cộng đồng Inner Circle sáng tạo nên mà thôi!

Cách đây một tuần, đài truyền hình KBS bất ngờ thông báo rằng "Island" - ca khúc mới của WINNER, dường như không phù hợp với những quy định phát sóng của nhà đài.

Cụ thể, phần lời bài hát "Anh muốn cùng em hòa làm một trên ghế sofa như lúc em lắc ly cocktail ấy" theo KBS là tạo nên “những hình ảnh tục tĩu liên quan đến tình dục nam nữ hoặc tình dục đồng giới”. Do đó, nhà đài quyết định không cho phép đưa "Island" lên bất kỳ chương trình nào, kể cả show âm nhạc KBS Music Bank.

Về phía WINNER và YG Entertainment, (như thường lệ) họ quyết định tôn trọng ý kiến của KBS nhưng sẽ không chỉnh sửa ca khúc. Chính điều này đã làm nảy sinh một "sự cố" vô cùng thú vị, đó là khi WINNER được mời tham gia chương trình phát thanh của Lee Hong Ki (vốn trực thuộc đài KBS), hai thành viên Mino và Jinwoo đã thực hiện một vài cảnh... hôn đồng tính ngay trong chương trình.

WINNER

Trên thực tế, đây là một hình phạt sau khi Mino và Jinwoo thua cuộc trong một thử thách, cả hai bị buộc phải bôi son môi và hôn vào 4 chỗ trên gương mặt nhau.

WINNER

WINNER

Ngay khi đoạn clip được công bố, nó đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội kèm theo đôi lời "bóng gió" của Inner Circle (fandom WINNER), đại ý rằng: Dù KBS có ra sức cấm "Island" vì phần lời đề cập đến tình cảm đồng giới (nếu có) thì họ cũng chẳng thể ngăn được các thành viên WINNER hôn nhau trong chính chương trình của mình. WINNER chính là những nghệ sĩ "cứng" như vậy đó!

WINNER

WINNER

Bạn có thể xem lại toàn bộ phần phạt hôn nhau của WINNER tại KBS trong clip dưới đây!